Hari gia nhập showbiz Việt

Tin mới

27/08/2013 23:09

Gương mặt “hiện tượng” của chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013 phiên bản dành cho người nổi tiếng (đang phát sóng vào thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3) đến từ Hàn Quốc, Hari (ảnh) chính thức gia nhập làng showbiz Việt bằng hợp đồng đảm nhiệm vai trò VJ cho chuyên mục MTV Wow. MTV Wow là một chương trình ca nhạc mới của kênh truyền hình âm nhạc MTV. Trong chương trình này, công việc của Hari là người dẫn dắt, kết nối fan với thần tượng.

Sự dí dỏm, đáng yêu chính là lý do Hari được mời làm VJ bên cạnh hiệu ứng không thể phủ nhận tại cuộc thi Cuộc đua kỳ thú. Tuy nhiên, đây chỉ là bước đệm cho hành trình chinh phục khán giả nhạc Việt của Hari trong thời gian tới. Hát bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và cả tiếng Việt với những ca khúc pop - dance chính là cách Hari tìm vị trí của mình ở thị trường nhạc Việt.
 
Ảnh: TIẾN ĐẠT

Cô đang ráo riết hoàn thành ca khúc đơn của mình. Vốn được đào tạo trong môi trường showbiz K-pop, Hari sở hữu ưu thế của một ca sĩ giải trí là điều có thật. Lẽ ra việc cô bước chân vào thị trường nhạc Việt đã được tiến hành từ trước nhưng lúc ấy Hari bận giải quyết những ràng buộc trong hợp đồng với công ty giải trí ở Hàn Quốc.                                                              

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI