Hari Won ra mắt “đứa con” thứ hai

Tin mới

21/05/2015 18:45

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Hari Won ra mắt video ca nhạc “Love you hate you” đến người hâm mộ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2015 của cô nhưng cũng là sản phẩm thứ 2 kể từ khi được biết đến.

Love you hate you là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được viết riêng dành cho Hari Won. Trong MV được Kim Anh đạo diễn này, khán giả sẽ thấy một Hari Won lúc sôi nổi, cá tính, khoe vũ đạo đẹp mắt, khi lại hiền hòa trong trang phục một nhân viên văn phòng.

 

Hari Won nhí nhảnh tại buổi ra mắt MV
Hari Won nhí nhảnh tại buổi ra mắt MV

 

Hari Won ra mắt “đứa con” thứ hai

 

Hari Won ra mắt “đứa con” thứ hai

 

Hari Won ra mắt “đứa con” thứ hai

 

 

Khác với MV Hương đêm bay xa ra mắt năm 2014 được đầu tư tiết kiệm, lần này Hari Won đầu tư hoành tráng hơn với ê kíp chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, cô cũng đầu tư nghiêm túc phần vũ đạo lẫn trang phục. Rapper Đinh Tiến Đạt và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng tham gia MV này.

Hari Won là nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Năm 2013, cô được biết đến nhiều khi tham gia chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú. Ngay sau đó, cô ra mắt những sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước tiến của mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm 2014, Hari Won tiếp tục khai thác nhiều tài năng mới của mình như làm MC, diễn viên.

T.Trang. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI