Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày nước thế giới 2016".

 

Hari Won, Ái Phương cùng kêu gọi các bạn trẻ tiết kiệm nước sạch

Sự xuất hiện của Hari Won và Ái Phương trong chương trình này khiến người dân xứ Thanh quan tâm. Nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, đã có mặt tại đây từ sớm để gặp Ái Phương, Hari Won cũng như tham gia chương trình ý nghĩa này.

Không chỉ kêu gọi mọi người cùng tiết kiệm nước và nâng cao nhận thức cộng đồng, Hari Won và Ái Phương cũng chia sẻ những hành động nhỏ mỗi ngày của mình để chung tay tiết kiệm nước và mang nước sạch đến người dân ở những vùng khó khăn.

Hai người đẹp rất được hâm mộ tại Thanh Hóa

Ca sĩ Ái Phương chia sẻ cô luôn mong muốn được chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa để nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề xã hội. Với chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" lần này, Ái Phương hy vọng, mọi người đều có thể chung tay tiết kiệm nước sạch để cải thiện tình trạng thiếu nước sạch ở Việt Nam hiện nay.

Ái Phương gần đây rất thành công với MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Thời gian gần đây, Ái Phương liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh sang trọng, cá tính. Cùng với sự lột xác trong phong cách thời trang, Ái Phương còn thể hiện sự lột xác trong âm nhạc. MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra mắt mới đây của nữ ca sĩ cũng tạo được hiệu ứng tốt khi thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, chia sẻ và quan tâm trên các trang nhạc trực tuyến.

Hari Won lấy lại vẻ tươi trẻ sau scandal tình cảm với Trấn Thành

Hari Won cũng cho thấy sự thoải mái và vui vẻ sau khi trải qua scandal tình cảm với Trấn Thành. Cô cười nhiều hơn và thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ.

Yến Anh, Huy Bt