Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt, đơn vị liên kết thực hiện “Hạt giống tâm hồn - Thay thái độ - Đổi cuộc đời”, cho biết đây là chương trình radio thực tế mang tính nhân văn, cộng đồng cao, nhất là những số phận nhân vật có thật đang gặp khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống được lan tỏa cùng những trang sách xúc động, những câu chuyện truyền cảm hứng, ý chí và nghị lực sống, chạm đến trái tim người nghe. Chương trình cũng là cầu nối đồng cảm giữa cộng đồng, các nhà hảo tâm với nhân vật, gieo cho họ tinh thần, nghị lực và niềm tin yêu cuộc sống. Nội dung phát sóng trong chương trình được chọn lọc từ những cuốn sách giàu tính nhân văn, giàu triết lý sống và kết hợp tương tác với độc giả.

Một số cuốn trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của First News - Trí Việt
Một số cuốn trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của First News - Trí Việt

Khởi đầu từ bộ sách “Hạt giống tâm hồn” - “Cho lòng dũng cảm” và “Tình yêu cuộc sống” được bạn đọc nhiều thế hệ trên cả nước yêu mến, nhất là các bạn trẻ, đến nay, tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt đã phát hành hơn 250 đầu sách với nhiều chủ đề trong cuộc sống, luôn đứng đầu danh sách các cuốn sách bán chạy nhất.

Chương trình sẽ được phát thanh theo các khung giờ sau: Trực tiếp trên FM 99,9 MHz từ 12 giờ 30 phút đến 13 giờ thứ hai hằng tuần, phát lại trên AM 610 MHz từ 15 giờ 30 phút đến 16 giờ thứ tư hằng tuần. Phát lại trên FM 99,9 MHz từ 0 giờ - 0 giờ 30 phút thứ năm, trên FM 95,6 MHz từ 12 giờ 30 phút - 13 giờ thứ bảy. Ngoài ra, chương trình còn phát chính thức trên kênh YouTube với từ khóa: “Hạt giống tâm hồn”.

N.Huy