Nick Carter bị bắt bên ngoài bar Hog's Breath Saloon ở Key West, Florida – Mỹ sau vụ ẩu đả. Hiện giờ, anh bị một trong những nhân viên quán bar trên khởi kiện.

Nick Carter bị khởi kiện
Nick Carter bị khởi kiện

Vụ ẩu đả xảy ra ngày 13-1, thời điểm đó, Nick và người bạn tên Michael Rae Papayans bị người pha chế rượu từ chối phục vụ vì quá say, có hành động thiếu kiểm soát. Người này yêu cầu Nick và bạn mình rời bar ra về nhưng cả hai giận dữ, hung hăng. Khi được đưa ra bên ngoài, họ trở nên kích động, tấn công nhân viên quán bar.

Cảnh sát đã được gọi đến để đưa cả hai về trụ sở. Họ được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh và được lệnh tránh xa các bar. Dẫu vậy, rắc rối chưa hết khi Nick Carter bị nhân viên anh đánh khởi kiện. “Nick Carter đã cho thế giới thấy anh ấy không hơn gì kẻ côn đồ đường phố” – Luật sư của Skylar Carden nói. Nam ca sĩ này bị cáo buộc tội danh đánh người gây thương tích và khiến nguyên cao bị tổn thương thể chất, tinh thần.

Sau khi nộp tiền bảo lãnh, được tại ngoại, Nick đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì hành vi không tốt của mình thông qua dòng chia sẻ trên Twitter rằng anh không hoàn hảo và xin lỗi. “Khi vấp ngã, chúng ta cần đứng lên và bước tiếp. Tôi hy vọng các bạn luôn bên cạnh và sóng bước cùng tôi” – Nick Carter viết.

M.Khuê (Theo USA Today)