Hé lộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

Tin mới

02/09/2014 10:12

(NLĐO) - Hình ảnh đầu tiên trong đám cưới riêng tư, bí mật của Angelina Jolie và Brad Pitt được đăng tải trên People, tạp chí Hello!.

Theo People, đám cưới của “cặp đôi vàng” Hollywood diễn ra tại lâu đài Château Miraval - Pháp chỉ gồm 20 khách mời là bạn bè và thành viên trong gia đình. Đám cưới này là chủ đề chính trên People và tạp chí Hello!, những hình ảnh đầu tiên được hé lộ. Trong ảnh, Angelina Jolie duyên dáng với đầm trắng, đầu đội khăn voan màu trắng.

 

Hé lộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

 

Hé lộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

 

Đầm cưới của nữ diễn viên xinh đẹp này do Luigi Massi, nhà thiết kế chính của thương hiệu Atelier Versace thực hiện. Đặc biệt, những họa tiết trang trí trên đuôi áo và khăn voan là do bọn trẻ tự vẽ, được Luigi Massi kết hợp một cách khéo léo.

“Luigi thân thiết giống như thành viên trong gia đình tôi và tôi không nghĩ ai thích hợp hơn để thiết kế đầm cưới của mình. Anh ấy quan tâm, chăm sóc bọn trẻ và thật tuyệt vời khi đặt mọi thứ chung với nhau” - Angelina chia sẻ.

Trong đám cưới, mỗi đứa trẻ đều có nhiệm vụ riêng. Maddox cùng Pax Thiên dẫn Angelina vào lễ đường. Zahara và Vivienne tung hoa trong khi cặp song sinh bê nhẫn cưới. “Điều quan trọng với chúng tôi là ngày trọng đại phải thoải mái, đầy tiếng cười. Đó là ngày đặc biệt để chia sẻ cùng bọn trẻ và đó là phút giây hạnh phúc với gia đình tôi” - Brad Pitt nói.

 

Hé lộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

 

Brad Pitt mặc lại bộ vest trong tủ quần áo và mượn cravat của con trai vì quên mang nó theo lúc chuyển về Pháp. Quần áo của Zahara được thiết kế bởi một người bạn của gia đình là Adama Kebe. Maddox, Pax, Shiloh, Knox chọn quần áo tông màu đen trong khi cô bé Vivienne mặc đầm trắng chọn từ tủ quần áo riêng. Robert Procop là người thiết kế nhẫn cưới cho Brangelina

 

Hé lộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

 

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI