Tờ Woman's Day đã phỏng vấn nghệ sĩ Bibi Barba, một trong những giáo viên dạy nghệ thuật cho các con của cặp đôi này khi Angelina Jolie và 6 con ở lại biệt thự kiểu Pháp của James Packer, ngoại ô Đông Sydney – Úc. Thời điểm này, Angelina đang ở Úc để quảng bá phim Unbroken do cô đạo diễn. Bibi Barba đã hé lộ cách nuôi dạy con của cặp đôi vô cùng bận rộn này.

Đại gia đình Brangelina

Đại gia đình Brangelina

Theo lời Bibi Barba, Angelina Jolie và Brad Pitt phải thuê 6 bảo mẫu toàn thời gian để chăm sóc cho 6 con: Maddox, 13 tuổi, Pax, 11 tuổi, Zahara, 10 tuổi, Shiloh, 8 tuổi, và cặp sinh đôi Knox - Vivenne, 6 tuổi. Mỗi bảo mẫu đảm trách chăm lo chu toàn cho một đứa. Cách làm này để đảm bảo cho các con đều được chăm sóc tốt khi cha mẹ chúng quá bận rộn, rời khỏi nhà liên tục trong thời gian dài. Bibi kể khi đến biệt thự để giảng dạy, ban đầu rất ngạc nhiên khi thấy 6 phụ nữ cứ bao quanh bọn trẻ, theo dõi chúng trong im lặng.

Nữ nghệ sĩ lớn lên ở Queensland-Úc dạy bọn trẻ tìm hiểu nghệ thuật của thổ dân Úc dưới sự giám sát của 6 bảo mẫu. Họ luôn hỏi bọn trẻ: “Các con ổn chứ, có cần gì thêm không?” trong suốt giờ học.

Trước đây, tờ New York Post từng đăng tải thông tin rằng Angelina Jolie và Brad Pitt thuê đến 12 bảo mẫu trong kỳ nghỉ tháng 12-2012. Những bảo mẫu này theo sát để đảm bảo bọn trẻ không gặp bất cứ vấn đề nào. Theo thống kê của Forbes, “cặp đôi vàng” Hollywood kiếm được 280 triệu USD trong 6 năm qua nên chi phí cho bảo mẫu chẳng áp lực gì cho tài chính của họ.

Bibi Barba
Bibi Barba
Angelina Jolie luôn tất bật
Angelina Jolie luôn tất bật

Năm 2014, Angelina từng chỉ trích ngược lại Gwyneth Paltrow khi mỹ nhân phim “Người sắt” lên tiếng than vãn nữ diễn viên Hollywood nhiều khó khăn, gánh nặng khi duy trì sự cân bằng giữa công việc làm mẹ và sự nghiệp đóng phim. “Tôi không phải mẹ đơn thân với hai công việc phải làm mỗi ngày. Tôi có nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh hơn bất cứ phụ nữ nào trên thế giới này. Tôi có đủ tài chính để vừa có ngôi nhà đúng nghĩa vừa có sức khỏe, thức ăn” - Angelina nói trên Independent .

Brangelina kết hôn tháng 8-2014 sau 2 năm đính hôn và 7 năm hò hẹn. Tất cả bọn trẻ trong gia đình này đều góp sức cho đám cưới của cha mẹ chúng. Pax Thiên đảm nhiệm nướng bánh cưới cho cha mẹ nuôi. Bánh trông đơn giản nhưng với một đám cưới gia đình, như thế đã rất ổn. Trên Telegraph có thông tin cho rằng bánh cưới của Brangelina do Pax Thiên cùng bạn bè phối hợp làm ra.

Pax Thiên từng được Angelina Jolie ca ngợi về tài nấu ăn. Nữ diễn viên này chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng con trai nuôi người Việt thích nấu nướng và khiến cho đôi khi cô nhận ra Pax nấu giỏi hơn cả mình. Có lẽ, chính sở thích nấu ăn đã giúp Pax được cha mẹ tin tưởng giao thêm nhiệm vụ lo chuyện bánh cưới trong ngày trọng đại.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Pax Thiên là cùng với Brad Pitt, Maddox, Shiloh, ông bà nội dự lễ ra mắt phim Unbroken ở Hollywood.

M.Khuê (Theo Daily Mail)