Steve Carruthers, 24 tuổi, đến từ Hull ở Đông Yorkshire – Anh, đã giả vờ là một người trong đoàn tùy tùng của Leonardo DiCaprio và đột nhập vào tận sâu bên trong khu vực VIP cùng hàng rào vệ sĩ dày đặc để chụp ảnh tự sướng cùng một loạt sao. Trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao diễn ra ở sân vận động MGM Grand Garden, Las Vegas – Mỹ.

Steve Carruthers và Mark Wahlberg
Steve Carruthers và Mark Wahlberg
Cùng Christian Bale
Cùng Christian Bale
Michael J Fox
Michael J Fox
Cùng ca sĩ Macklemore
Cùng ca sĩ Macklemore
Robbie Keane
Robbie Keane
Dan Bilzerian
Dan Bilzerian
Với Donald Trump
Với Donald Trump
Manny Pacquiao
Manny Pacquiao

Chuẩn bị mua vé với giá 2.000 bảng Anh chủ yếu để xem trận đấu thế kỷ, Steve Carruthers ban đầu chỉ tự chụp ảnh tự sướng ở bên ngoài sân vận động. Rồi may mắn đến khi anh nhìn thấy Leonardo DiCaprio. “Tôi thấy anh ấy bên ngoài. Anh ấy đội nón và đeo mắt kiếng để người khác không nhận ra. Leo khá thành công vì chẳng ai nhận ra anh ấy ngoài tôi. Tôi bám theo Leo và bị hiểu nhầm thành tùy tùng của anh ấy. Vào bên trong, Leo cởi mũ ra và tôi tiến đến đề nghị được chụp ảnh chung. Leo không muốn được chụp ảnh nhưng cũng rất lịch sự bắt tay tôi. Sau đó, Leo tiến thẳng về phía trước còn tôi vẫn đi theo anh ấy mà không gặp bất cứ cản trở nào” - Steve Carruthers kể.

Floyd Mayweather
Floyd Mayweather
Jimmy Kimmel
Jimmy Kimmel
 Lee Westwood
Lee Westwood
Don Cheadle
Don Cheadle

Anh gặp được vô số sao ở đấy và chụp ảnh cùng Christian Bale, Donald Trump, Michael Keaton, Paris Hilton. Khi đứng bên ngoài phòng thay đồ chờ đợi Mayweather xin chữ ký, Steve bị đội ngũ an ninh MGM phát hiện nhưng anh may mắn được tay đấm huyền thoại này che chở, đưa vào phòng họp báo và cùng chụp một bức ảnh.

Ngoài Steve, Ifran Ahmed, 29 tuổi và Chris Stowe, 30 tuổi từ Essex ngụy trang để qua mặt an ninh, nói rằng mình là một phần trong đội tùy tùng của Mayweather. Họ cũng thành công và gặp được nhiều ao ca nhạc từ Nicole Scherzinger, Justin Bieber cho đến Mark Wahlberg..

M.Khuê (Theo Daily Mail)