Hé lộ hành trình “săn sao” ở trận đấu thế kỷ

Tin mới

06/05/2015 11:48

(NLĐO) – Trận đấu quyền anh thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao có nhiều chuyện bên lề thú vị liên quan đến vô số sao hạng A: Leonardo DiCaprio, Paris Hilton, Chris Brown… đến xem sự kiện này. Trong đó, một “thường dân” với khả năng luồn lách khéo léo đã “săn” được ảnh tự sướng cùng những siêu sao trên.

Steve Carruthers, 24 tuổi, đến từ Hull ở Đông Yorkshire – Anh, đã giả vờ là một người trong đoàn tùy tùng của Leonardo DiCaprio và đột nhập vào tận sâu bên trong khu vực VIP cùng hàng rào vệ sĩ dày đặc để chụp ảnh tự sướng cùng một loạt sao. Trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao diễn ra ở sân vận động MGM Grand Garden, Las Vegas – Mỹ.

 

Steve Carruthers và Mark Wahlberg
Steve Carruthers và Mark Wahlberg

 

Cùng Christian Bale
Cùng Christian Bale

 

Michael J Fox
Michael J Fox

 

Cùng ca sĩ Macklemore
Cùng ca sĩ Macklemore

 

Robbie Keane
Robbie Keane

 

Dan Bilzerian
Dan Bilzerian

 

Với Donald Trump
Với Donald Trump

 

Manny Pacquiao
Manny Pacquiao

 

Chuẩn bị mua vé với giá 2.000 bảng Anh chủ yếu để xem trận đấu thế kỷ, Steve Carruthers ban đầu chỉ tự chụp ảnh tự sướng ở bên ngoài sân vận động. Rồi may mắn đến khi anh nhìn thấy Leonardo DiCaprio. “Tôi thấy anh ấy bên ngoài. Anh ấy đội nón và đeo mắt kiếng để người khác không nhận ra. Leo khá thành công vì chẳng ai nhận ra anh ấy ngoài tôi. Tôi bám theo Leo và bị hiểu nhầm thành tùy tùng của anh ấy. Vào bên trong, Leo cởi mũ ra và tôi tiến đến đề nghị được chụp ảnh chung. Leo không muốn được chụp ảnh nhưng cũng rất lịch sự bắt tay tôi. Sau đó, Leo tiến thẳng về phía trước còn tôi vẫn đi theo anh ấy mà không gặp bất cứ cản trở nào” - Steve Carruthers kể.

 

Floyd Mayweather
Floyd Mayweather

 

Jimmy Kimmel
Jimmy Kimmel

 

 Lee Westwood
Lee Westwood

 

Don Cheadle
Don Cheadle

 

Anh gặp được vô số sao ở đấy và chụp ảnh cùng Christian Bale, Donald Trump, Michael Keaton, Paris Hilton. Khi đứng bên ngoài phòng thay đồ chờ đợi Mayweather xin chữ ký, Steve bị đội ngũ an ninh MGM phát hiện nhưng anh may mắn được tay đấm huyền thoại này che chở, đưa vào phòng họp báo và cùng chụp một bức ảnh.

Ngoài Steve, Ifran Ahmed, 29 tuổi và Chris Stowe, 30 tuổi từ Essex ngụy trang để qua mặt an ninh, nói rằng mình là một phần trong đội tùy tùng của Mayweather. Họ cũng thành công và gặp được nhiều ao ca nhạc từ Nicole Scherzinger, Justin Bieber cho đến Mark Wahlberg..

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI