Helen Mirren tím rịm đi quảng bá phim mới

Tin mới

31/03/2015 15:25

(NLĐO) – Helen Mirren trông trẻ trung hơn so với tuổi 69 của mình khi diện đầm dài màu tím ôm sát thân hình thon thả xuất hiện trong chương trình truyền hình The Tonight Show With Jimmy Fallon ngày 30-3.

Helen Mirren cười rạng rỡ, bà vẫy tay chào khán giả. Dù tuổi đã cao nhưng nữ diễn viên này vẫn trở thành trung tâm gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Bà tích cực tham gia các hoạt động quảng bá mỗi khi phim mới có mình tham gia ra mắt. Bà không có ý định để quay trở lại là một “biểu tượng sex” như thời trẻ nhưng vẫn tiếp tục chứng minh mình vẫn “trẻ hơn tuổi” qua cách trang điểm, chọn lựa trang phục hợp lý.

 

 

 

 

Nữ diễn viên này ngồi cùng MC Jimmy Fallon, kể về vai diễn của mình trong phim mới Woman In Gold. Phim này dựa trên nhân vật có thật, kể về một phụ nữ tị nạn Do Thái tên Maria Altmann, nỗ lực khôi phục lại tác phẩm nghệ thuật quý giá mà gia đình cô đã để lại và đã ra mắt trước đó ở New York. Trong phim này, Helen Mirren vào Maria Altmann ở độ tuổi về chiều. Thời gian qua, Helen Mirren cũng thành công với vai Queen Elizabeth II trong vở The Audience trên sân khấu Broadway.

 

 

 

 

 

Gần đây, Helen Mirren thổ lộ bà rất hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng chồng là đạo diễn Taylor Hackford. Tình yêu giữa bà và Taylor ngày càng nồng nàn hơn so với khi bà còn trẻ.

Helen Mirren sinh năm 1945, là một diễn viên người Anh. Bà đã giành được 1 giải Oscar, 4 giải SAG, 4 giải BAFTA, 3 giải Quả cầu vàng và 4 giải Emmy trong suốt sự nghiệp của mình. Những phim Helen từng tham gia: Hitchcock, The Debt, Arthur, State of Play, Elizabeth I, The Queen, Raising Helen...

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI