Hiệp sĩ mù nhận giải Phim được khán giả yêu thích nhất

Tin mới

08/12/2014 23:26

Chiều 8-12, tại Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ trao giải Phim được khán giả yêu thích nhất cho phim Hiệp sĩ mù. Đây là giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống tổng đài của Công ty Nam Việt, trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2014.

Phát hành từ ngày 26-9 trên toàn quốc, Hiệp sĩ mù nhận được sự ủng hộ của truyền thông và được khán giả chào đón. Tại LHP quốc tế Hà Nội 2014, cùng với gần 40 bộ phim được trình chiếu trong hạng mục Panorama, một lần nữa Hiệp sĩ mù được vinh danh là phim được khán giả yêu thích nhất.

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm nhân kỷ niệm chương Phim được khán giả bình chọn nhiều nhất
Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm nhân kỷ niệm chương Phim được khán giả bình chọn nhiều nhất

Phát biểu tại lễ trao giải, TS Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh, đánh giá cao tinh thần của ê-kíp làm phim và diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm, chứng tỏ đây là một diễn viên triển vọng, có tài năng và đam mê. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giám đốc sản xuất bộ phim, nói đây là động lực để anh và ê-kíp tiếp tục sản xuất phim mới.

Hiệp sĩ mù sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Ý từ ngày 10 đến 22-1-2015, sau đó sẽ đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2-2015

.H.L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI