Hiếu Hiền bức xúc vì VCD lậu đám tang mẹ

Tin mới

30/01/2011 22:44

Nghệ sĩ Hiếu Hiền và gia đình rất bức xúc trước việc ai đó đã quay lén đám tang nghệ sĩ Kim Ngọc, cụ thể là buổi thắp nến cầu siêu cho cố nghệ sĩ Kim Ngọc đồng thời lồng ghép hình ảnh đám cưới của nghệ sĩ Hiếu Hiền (cũng quay lén) và những tiểu phẩm tấu hài, trích đoạn cải lương của cố nghệ sĩ Kim Ngọc in ra VCD phát hành lậu trên thị trường với giá 10.000 đồng/đĩa

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất bình: “Bản thân tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến việc kinh doanh hình ảnh đám tang mẹ mình, càng không thể phô trương đám cưới mình với việc in bán đĩa một cách bất hợp pháp như vậy”.

 
Phản ứng trước việc bị ghi tên trên đĩa lậu (sản xuất và phát hành: Vũ Văn Long – Giám đốc Công ty TNHH Nụ Cười Mới), nghệ sĩ Vũ Văn Long nói: “Trong ngày 30-1, công ty của chúng tôi liên tiếp nhận được điện thoại của khán giả gọi đến phản ứng với lời lẽ rất nặng nề.
 
Có khán giả đã chửi chúng tôi là những kẻ vô lương tâm. Tôi rất bức xúc. Trước đây, sau đám tang của nghệ sĩ Hữu Lộc, kẻ xấu cũng đã in phát hành VCD hình ảnh đám tang của anh mà họ đã quay lén được.
 
 
Hình ảnh nghệ sĩ Kim Ngọc trong đám cưới con trai - nghệ sĩ Hiếu Hiền - cũng bị lồng ghép vào VCD lậu


Ở Mỹ cũng đã có DVD đám tang nghệ sĩ Hữu Lộc. Điều này làm chúng tôi rất đau xót và bức xúc. Vì cho đến nay, bản thân tôi chưa được xem băng đĩa đám tang nghệ sĩ Hữu Lộc, do bản gốc này công ty chúng tôi giao cho nghệ sĩ Hữu Châu – đại diện của gia đình - cất giữ. Nay lại đến trường hợp đám tang cố nghệ sĩ Kim Ngọc”.
 
Nghệ sĩ Hiếu Hiền cho biết: “Gia đình tôi sẽ làm sáng tỏ vụ việc này vì qua băng chúng tôi ghi hình, có hình ảnh người phụ nữ cầm máy quay cá nhân. So lại với hình ảnh trong đĩa lậu thì đúng là góc máy quay của người phụ nữ này.
 
Gia đình tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật điều tra vụ việc đến nơi. Lâu nay trên thị trường băng đĩa lậu, sau những đám tang, đám cưới của những nghệ sĩ nổi tiếng, tình trạng phát hành đĩa lậu này đã lặp đi lặp lại nhiều lần, làm ảnh hưởng đến uy tín của giới nghệ sĩ”.
Bài và ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI