Ngay sau vụ tai nạn, phóng viên các báo liên tục liên lạc với Hồ Ngọc Hà nhưng không gặp được.

Sáng 11-2, trên Facebook của cô xuất hiện dòng chia sẻ: “Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình. Cầu bình an đến với mọi người..!”.

Hồ Ngọc Hà hứa sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình
Hồ Ngọc Hà hứa sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình

Dòng chia sẻ này nhận được hơn 11.000 lượt like và nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ tiếp tục động viên Hồ Ngọc Hà. Một số bình luận viết: “Cố lên chị ơi , mọi thứ sẽ qua hết chị!”, “Mong tất cả đều không sao ạ!”; “Chị đừng quá lo lắng nhé!”; “Cố lên bạn Hà ơi! Bạn làm được mà”; “Mong chị vượt qua chuyện này. Cố lên chị!”…

Cô đến thăm nạn nhân ngay trong đêm
Cô đến thăm nạn nhân ngay trong đêm

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải trên Facebook hình ảnh Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến thăm nạn nhân vụ tai nạn. Anh viết: "Tội nghiệp em gái! Cuối năm bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà không liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà em nó liền coi sao, sau đó cùng mọi người chạy liền vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn... Cầu mong mọi người bình an... Thương em gái rất nhiều, cố lên nha em!".

Thông tin ban đầu, tài xế xe gây tai nạn tên Nguyễn Duy Tân (SN 1990; ngụ huyện Nhà Bè, TP HCM) là cháu của Hồ Ngọc Hà. Bước đầu, Tân khai khi dừng xe đón ca sĩ này đã quên cài thắng tay trong khi xe vẫn nổ máy. Sau khi mở cốp cho ca sĩ này để một ít hành lý vào, anh ta quay về vị trí lái thì đạp nhầm chân ga làm chiếc xe chồm lên tông hàng loạt người. Vụ tai nạn khiến 11 người bị thương trong đó có 5 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện gần đó.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook