Bó hoa hồng to ma Hồ Ngọc Hà được tặng được cho là trong lễ cầu hôn của cô
Bó hoa hồng to ma Hồ Ngọc Hà được tặng được cho là trong lễ cầu hôn của cô
Bức ảnh được cho là Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà
Bức ảnh được cho là Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà nhận bó hoa hồng to, gương mặt rạng ngời hạnh phúc trên bãi biển ở Thái Lan, xuất hiện trên nhiều trang tin mạng với "nghi án" Hồ Ngọc Hà được bạn trai Chu Đăng Khoa cầu hôn. Thông tin này càng được khẳng định khi hình ảnh này cũng được đăng tải trên trang mạng cá nhân của Hồ Ngọc Hà (chính chủ). Không gian trong bức ảnh cho thấy có một bàn tiệc lãng mạn ngay trên bãi biển. Xung quanh còn có vài người bạn của cặp đôi này cầm ly rượu vang chúc phúc và ghi hình lại khoảnh khắc hạnh phúc này. Bên dưới comment, nhiều bạn bè của Hồ Ngọc Hà đã ẩn ý về một bữa tiệc đính hôn ấm cúng của Hồ Ngọc Hà với bạn trai. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà chỉ im lặng. Không chi dừng lại ở đó, thông tin về việc đặt phòng khách sạn của Hà Hồ và Chu Đăng Khoa cũng được tiết lộ.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Khi mọi việc trở nên ồn ào trên mặt báo, quản lý của Hồ Ngọc Hà khẳng định, thông tin Hồ Ngọc Hà được cầu hôn là không đúng. Đó đơn giản là một buổi tiệc kỷ niệm của hai người. Trong khi đó, phản ứng với thông tin về Hồ Ngọc Hà được Chu Đăng Khoa cầu hôn, mới đây, trên trang cá nhân của vợ đại gia Chu Đăng Khoa có dòng chia sẻ được cho là nhắm đến Hồ Ngọc Hà: "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương". Chưa bàn đến việc có đúng hay không thông tin cầu hôn giữa hai người nhưng rõ ràng, những gì dính đến cái tên Hồ Ngọc Hà luôn rất ồn ào trên báo mạng và thu hút công chúng.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Tính đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà là ngôi sao giải trí hàng đầu của thị trường nhạc Việt. Biệt danh "Nữ hoàng giải trí" mà giới kinh doanh showbiz dành cho Hồ Ngọc Hà xem ra vẫn chưa bị lung lay. Hồ Ngọc Hà vẫn là ngôi sao hạng A có thù lao lớn trong những chương trình ca nhạc lớn, các sự kiện cần thu hút công chúng với nhiều lời mời tham gia . Liveshow Hồ Ngọc Hà, vừa diễn ra tại Hà Nội vẫn đông nghẹt khán giả.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Nhưng càng tỏa sáng trên thị trường giải trí, Hồ Ngọc Hà càng dính xì-căng- đan. Có những xì-căng-đan bỗng dưng đổ sập xuống đầu cô như những vụ đụng xe ở Sân bay Tân Sơn Nhất gây thương tích nghiêm trọng cho người khác; chuyện đời tư có chồng, có con riêng trước khi tham gia showbiz... nhưng cũng có những xì-căng-đan mà người ta nghĩ Hồ Ngọc Hà cố ý gây ra nhiều hơn. Tỏa sáng trong showbiz và điều tiếng là hai thứ luôn song hành và cực kỳ rõ nét trong cuộc sống của Hồ Ngọc Hà. Nếu trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà tỏa sáng bao nhiêu thì ở cuộc sống thường ngày, cô đối mặt với điều tiếng nhiều bấy nhiêu. Đặc biệt, chuyện yêu đương tình cảm riêng tư.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Trước ngày quyết định kết hôn với Cường Đô-la, quá khứ của cô mặc nhiên được khai quật trên báo chí với thông tin Hồ Ngọc Hà đã kết hôn năm 17 tuổi, thậm chí có cả con riêng. Cuộc hôn nhân với thiếu gia phố núi Cường Đô-la cũng tốn biết bao giấy mực của giới truyền thông. Những tưởng sau những đắng cay, cấm đoán, mất mát, tổn hại danh tiếng thì cuộc tình này của Hồ Ngọc sẽ bền vững. Nhất là khi giữa họ có sợi dây gắn kết là cậu bé Subeo kháu khỉnh. Thế nhưng, họ vẫn đường ai nấy đi.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Cuộc tình hiện tại của Hà Hồ với "đại gia" Chu Đăng Khoa còn ồn ào gấp trăm lần với Cường Đô-la. Hồ Ngọc Hà bị tẩy chay thực sự trong cuộc tình Hà- Khoa mà minh chứng là các nhãn hàng quảng cáo lần lượt tháo hình ảnh đại sứ của Hồ Ngọc Hà ra khỏi sản phẩm của họ, trước áp lực của khách hàng là những phụ nữ đã có gia đình. Những trang mạng cá nhân được lập lên chỉ để tố cáo, soi mói những gì có liên quan đến cái tên Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan

Luôn luôn im lặng như một cách đáp trả dư luận theo cách riêng của mình, Hồ Ngọc Hà khiến cho những người ở phe đối nghịch với cô càng thêm “nóng máu”. Không thể biết được Hà có buồn, nản hay đau đớn với những lời lẽ tiêu cực, thậm chí thóa mạ họ đã gửi đến cô. Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện sau đó với hình ảnh luôn mạnh mẽ, luôn vui vẻ, chứng tỏ bản lĩnh của một ngôi sao.

Nhiều ý kiến cho rằng là người ai chẳng cảm thấy tổn thương, đau buồn trước những dư luận không tốt đẹp về mình nhưng bù lại, cô luôn sống rất sung túc. Nhìn lại hành trình yêu đương của Hà, người yêu sau luôn khá giả (đúng nghĩa đen) hơn người trước. Những bù đắp vật chất của họ chắc cũng đủ làm nguôi ngoai những vết cắt đau đớn về tinh thần mà cô phải chịu đựng”.

Hồ Ngọc Hà: "nữ hoàng" giải trí và xì-căng-đan
bài Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn