Hồ Ngọc Hà tham vọng vươn ra thị trường thế giới

Tin mới

21/08/2013 22:49

Music video (MV) Hãy thứ tha cho em gồm 3 phiên bản của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt đang tạo cơn sốt trên các website, kênh âm nhạc trong nước. Đây là hiệu ứng được tạo ra qua chiến dịch quảng bá rầm rộ ở nhiều tỉnh - thành, đặc biệt là chuyến đi biểu diễn tại chương trình Ngôi sao âm nhạc châu Á diễn ra tại Trung Quốc vào đầu tháng 8 vừa qua.

Hồ Ngọc Hà cho biết MV đĩa đơn Hãy thứ tha cho em sẽ được giới thiệu với khán thính giả trong khu vực, cụ thể là Trung Quốc, Thái Lan và Singapore khi được phát chính thức trên kênh âm nhạc của 3 thị trường này.

Giới chuyên môn đánh giá ca khúc mới Hãy thứ tha cho em của Hồ Ngọc Hà không mới so với ca khúc từng thành công của cô trước đó là Xin hãy thứ tha. Tuy nhiên, nhờ khai thác tốt thế mạnh vũ đạo, tiết tấu sôi động, dễ nghe nên dễ dàng lấy được cảm tình của khán thính giả trẻ.
Một cảnh trong MV Hãy thứ tha cho em

“Việc quảng bá Hãy thứ tha cho em ở Thái Lan, Singapore và Trung Quốc là thực hiện tham vọng vươn ra thị trường âm nhạc quốc tế của tôi trong thời gian tới” - Hồ Ngọc Hà cho biết.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI