Hồ Ngọc Hà tự tin làm DJ cho đêm diễn của Công Trí

Tin mới

28/10/2013 14:54

(NLĐO) - Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô rất tự tin khi hợp tác cùng Công Trí với vai trò một DJ trong đêm diễn thời trang của nhà thiết kế danh tiếng này.

Nhiều khán giả biết đến Hà Hồ trong vai trò một người mẫu và sau này là ca sĩ với vũ đạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khó có ai nghĩ rằng Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành DJ và đảm nhận công việc này trong một đêm diễn thời trang.


Hồ Ngọc Hà biến hóa trên sân khấu Mai Vàng kết nối đêm diễn thứ tư. Ảnh: T.Thạnh-H.Thúy
                 
“Hà biết khi nói làm DJ nhiều người sẽ thắc mắc, nghi ngờ nhưng quá trình học tập âm nhạc trước đây và 10 năm đi hát đủ cho Hà tự tin đảm nhận một vị trí đặc biệt như vậy. Khán giả cứ yên tâm, DJ Hồ Ngọc Hà biết cách làm thế nào để giúp mọi người tận hưởng âm nhạc trong khi vẫn đảm bảo chuẩn mực catwalk để các bạn người mẫu trình diễn. Thực ra, Hà cũng tham gia trình diễn đấy, chỉ là không hát, không đi catwalk thôi và hy vọng màn trình diễn của mình sẽ góp thêm lời cảm ơn Sài Gòn cùng anh Công Trí”-Nữ ca sĩ này chia sẻ.


Cô sẽ thử sức trong vai trò DJ.
Ảnh: T.Thạnh-H.Thúy

Với nhà thiết kế Công Trí, anh cũng cho biết rất tin tưởng Hà Hồ bởi cô được đào tạo bài bản về âm nhạc. Anh tin cô hoàn toàn có thể đem lại cho đêm diễn không khí âm nhạc mới mẻ, quyến rũ: “Có thể Hà sẽ không thể hiện theo cách một DJ thông thường chúng ta quen thấy, nhưng bất ngờ nào cũng thú vị. Cũng như bao lâu nay mọi người quen thấy Thanh Hằng là vedette trên sàn catwalk thì nay cô ấy làm chỉ huy đêm diễn, khán giả sẽ thấy dưới tay cô ấy, các màn trình diễn sẽ độc đáo như thế nào”.
 
Đêm diễn thời trang Nguyễn Công Trí – N.7 Cảm ơn Sài Gòn diễn ra vào tối ngày 1-11 tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM. Đây là sô thời trang thứ 7 tại Việt Nam trong suốt sự nghiệp của anh.


Hoàng Yến và Công Trí

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI