Hồ Quỳnh Hương “đòi nợ” nhạc sĩ Hà Dũng

Tin mới

22/10/2009 10:41

Tại buổi giới thiệu tranh đá quý của công ty Diamond Noir Entertaiment mà Hồ Quỳnh Hương là tổng giám đốc, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi có sự xuất hiện bất ngờ của nhạc sĩ Hà Dũng.

Hoá ra, nhạc sĩ này có mặt là để ủng hộ và kêu gọi mọi người chung sức làm từ thiện với Hồ Quỳnh Hương tại miền Trung sắp tới. 


Hồ Quỳnh Hương và những khách hàng đã mua các bức tranh của cô. (Ảnh: 24h)

Chia sẻ với báo chí về sự xuất hiện đột ngột này, ca sĩ họ Hồ cho biết: Từ trước đến nay, Hương chỉ lọ mọ làm từ thiện một mình và đây là lần đầu tiên Hương kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp chung tay với mình. Trong số 3 bức tranh đá quý mà Hương có thì chỉ bán được 2 bức. Đang lúc bí thì Hương nhớ đến có lần nhạc sĩ Hà Dũng phát biểu trên báo rằng: “Bất cứ khi nào Hồ Quỳnh Hương cần đến sự giúp đỡ của tôi, tôi đều sẵn lòng". Vậy là Hương gọi điện đến để “đòi nợ”.
 


Hồ Quỳnh Hương - Hà Dũng chụp hình bên bức tranh mà Hà Dũng đã mua. (Ảnh: 24h)

Không ngờ là nhạc sĩ đã đồng ý ngay lập tức, hơn nữa còn đòi mua bức tranh có giá cao nhất là 400 triệu đồng. Trả lời về việc liệu đây có phải là sự trở lại của cặp đôi Hà Dũng - Hồ Quỳnh Hương không? Ca sĩ này khẳng định, đây chỉ là sự ưu ái của tình cảm thầy trò mà thôi.

 

Theo T.H (Gia Đình)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI