Natasha Hemmings hiện là sinh viên chuyên ngành văn học Anh của Đại học Nottingham. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình, cô còn được đánh giá là một tài năng bởi trình độ học vấn cùng những tài lẻ khác. Natasha Hemmings xác định sẽ nỗ lực để giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2015 sắp diễn ra tại Trung Quốc để khiến những người đã bắt nạt, chế giễu cô ở trường đại học phải im lặng.

Natasha Hemmings nói cô bị bắt nạt ở trường
Natasha Hemmings nói cô bị bắt nạt ở trường

Natasha Hemmings nói cô bị cô lập, ganh tị suốt năm đầu đại học. “Tôi muốn chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Thế giới và các sinh viên khác từng bắt nạt mình thấy được chiến thắng này” - Natasha Hemmings cho biết. Cô nghĩ mình không phù hợp với những nữ sinh khác ở Đại học Nottingham và bị cô lập, bắt nạt. Natasha cho rằng ngoại hình nổi trội của mình là nguyên nhân khiến họ ganh tị, biến cô trở thành mục tiêu bắt nạt trong trường. Nhiều nữ sinh phải chiến đấu với cân nặng của họ và có lẽ vì thế họ ganh tị thân hình thon thả của cô.

“Một ngày tôi quên không rửa khay thức ăn của mình (ở căn tin) trường và người nào đó mang nó đặt ở sàn bên ngoài phòng tôi... Khi tôi quay lại, thức ăn đã bị ném lên cửa phòng, khay đựng bị giẫm đạp. Vì thế, gần cả năm học, tôi luôn mang thức ăn về và ăn trong phòng mình” -  Natasha Hemmings kể.

Và nghĩ chính ngoại hình của mình khiến các nữ sinh khác ganh tị
Và nghĩ chính ngoại hình của mình khiến các nữ sinh khác ganh tị
Cô quyết tâm chiến thắng Hoa hậu Thế giới 2015
Cô quyết tâm chiến thắng Hoa hậu Thế giới 2015

Trước đó, khi đăng quang Hoa hậu Anh 2015, Natasha cũng từng chia sẻ rằng sự tự tin của cô ở mức thấp bởi học trong hai ngôi trường danh tiếng và cảm thấy bị cô lập, căng thẳng trong việc kết bạn, nó cũng ảnh hưởng đến cô khá nhiều. Cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc cũng không tìm hiểu về cuộc thi Hoa hậu Anh nhưng phải nói rằng tham gia cuộc thi là ý tưởng tuyệt vời bởi nó giúp cô thoát khỏi vỏ ốc của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12. Nếu chiến thắng, Natasha sẽ phải hoãn việc học ở trường để tập trung cho các trọng trách của tân hoa hậu và sẽ bắt đầu năm thứ hai với những sinh viên mới. Là một giọng ca opera được đào tạo bài bản, Natasha hy vọng có thể trổ tài chinh phục giám khảo bằng khả năng hát của mình.

M.Khuê (Theo Daily Mail)