Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh vai cùng hoa hậu Pháp trên sàn catwalk - Ảnh 1.

Kể từ khi đăng quang, Đỗ Mỹ Minh tập trung cho việc học tập. Cô hiện là sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tập trung cho con đường học tập, thay vì xuất hiện ở các sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp này cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đồng hành cùng nhà thiết kế (NTK) Hoàng Hải trong show diễn "Từ Hà Nội đến Paris - De Ha Noi à Paris" tại Đại sứ quán Pháp ngày 13-5 của anh. Cùng với Mỹ Linh, Hoa hậu Pháp năm 2014 Flora sẽ là hai vedette của show diễn này.

Lấy cảm hứng từ khu rừng hoang sơ, kỳ bí và những tia sáng nhiệm màu từ phòng nguyện trong các lâu đài cổ, " Hanoi à Paris" giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế quyến rũ, sang trọng. Show diễn được ví như một bức tranh màu nhiệm thể hiện qua phong cách thời trang cao cấp Pháp do Hoàng Hải vẽ nên với niềm tin "Vẻ đẹp của tạo hoá luôn được đánh thức bởi những điều kỳ diệu".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh vai cùng hoa hậu Pháp trên sàn catwalk - Ảnh 2.

Cô rất hứng thú được tham gia trong show thời trang "Từ Hà Nội đến Paris" của NTK Hoàng Hải

Hoàng Hải chính là người đã thiết kế những bộ trang phục dạ hội giúp hoa hậu Pháp Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Trước đó, Iris Mittenaere đã nhận lời đến Việt Nam trình diễn trong show thời trang này, tuy nhiên do lịch làm việc quá bận rộn nên người đẹp đành lỗi hẹn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh vai cùng hoa hậu Pháp trên sàn catwalk - Ảnh 3.

Mỹ Linh sẽ cùng Hoa hậu Pháp 2014 Flora là hai vedette trong show thời trang này

"De Hanoi à Paris" được trình diễn giữa khuôn viên rộng lớn của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, các tác phẩm thời trang của Hoàng Hải được tôn vinh như trên chính sàn catwalk giữa kinh đô thời trang cao cấp. Đây cũng là một đặc ân mà Đại sứ quán Pháp dành riêng cho nhà thiết kế này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ sánh vai cùng hoa hậu Pháp trên sàn catwalk - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam ngày càng xinh đẹp hơn

Yến Anh, ảnh: Chí Linh