xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu Kỳ Duyên nổi bật với váy xuyên thấu

Thùy Trang, ảnh: Lê Chí Linh

(NLĐO)-Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy xuyên thấu xuất hiện trong buổi họp báo công bố về vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thu hút ánh nhìn của quan khách.

Mẫu thiết kế mới của nhà thiết kế Hoàng Hải phần nào cải chính cho những đồn thổi kém sắc của hoa hậu Kỳ Duyên trước đây. So với thời mới đăng quang, Kỳ Duyên hiện tại gợi cảm và mặn mà hơn.

img

Chính điều đó giúp cho cô nổi bật hơn trong dàn mỹ nhân xuất hiện tại sự kiện. Cùng với Kỳ Duyên, Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel cũng để lại nhiều ấn tượng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn không tì vết của mình. Người đẹp 23 tuổi với vẻ đẹp rạng rỡ này đăng quang Hoa hậu Pháp 2014, từng đại diện cho Pháp tham gia Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (đạt danh hiệu Á hậu 3).

Hoa hậu Pháp
Hoa hậu Pháp

Vẻ đẹp của hoa hậu Pháp
Vẻ đẹp của hoa hậu Pháp

Ông Lê Xuân Sơn (trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016) khẳng định: “Cuộc thi tiếp tục mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội. Điểm khác biệt của cuộc thi so với các mùa trước là những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao được đầu tư lớn và thiết kế riêng nhằm giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và lòng nhân ái như dự án Người đẹp nhân ái (dự án từ thiện, vì cộng đồng), dự án Người đẹp truyền thông (quay video clip quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của Sài Gòn hoặc địa phương khác theo nguyện vọng của từng thí sinh)… Đây hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn mang lại làn gió mới cho cuộc thi năm nay”.


Kỳ Duyên đọ sắc cùng hoa hậu Pháp trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Kỳ Duyên đọ sắc cùng hoa hậu Pháp trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo