Mẫu thiết kế mới của nhà thiết kế Hoàng Hải phần nào cải chính cho những đồn thổi kém sắc của hoa hậu Kỳ Duyên trước đây. So với thời mới đăng quang, Kỳ Duyên hiện tại gợi cảm và mặn mà hơn.

Chính điều đó giúp cho cô nổi bật hơn trong dàn mỹ nhân xuất hiện tại sự kiện. Cùng với Kỳ Duyên, Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel cũng để lại nhiều ấn tượng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn không tì vết của mình. Người đẹp 23 tuổi với vẻ đẹp rạng rỡ này đăng quang Hoa hậu Pháp 2014, từng đại diện cho Pháp tham gia Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (đạt danh hiệu Á hậu 3).

Hoa hậu Pháp
Hoa hậu Pháp
Vẻ đẹp của hoa hậu Pháp
Vẻ đẹp của hoa hậu Pháp

Ông Lê Xuân Sơn (trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016) khẳng định: “Cuộc thi tiếp tục mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội. Điểm khác biệt của cuộc thi so với các mùa trước là những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao được đầu tư lớn và thiết kế riêng nhằm giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và lòng nhân ái như dự án Người đẹp nhân ái (dự án từ thiện, vì cộng đồng), dự án Người đẹp truyền thông (quay video clip quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của Sài Gòn hoặc địa phương khác theo nguyện vọng của từng thí sinh)… Đây hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn mang lại làn gió mới cho cuộc thi năm nay”.


Kỳ Duyên đọ sắc cùng hoa hậu Pháp trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Kỳ Duyên đọ sắc cùng hoa hậu Pháp trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Thùy Trang, ảnh: Lê Chí Linh