Hoa hậu Lebanon khốn khổ vì ảnh “tự sướng” với Hoa hậu Israel

Tin mới

19/01/2015 14:54

(NLĐO) – Hoa hậu Hoàn vũ Lebanon Saly Greige bị chỉ trích dữ dội, buộc phải xin lỗi và còn bị đề nghị tước vương miện vì chụp ảnh “tự sướng” chung một nhóm có Hoa hậu Hoàn vũ Israel Doron Matalon. Cả hai hiện đang đại diện cho nước mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Miami – Mỹ.

Trong bức ảnh, cả Saly Greige và Doron Matalon đều cười rạng rỡ và ngay lập tức lan rộng trên mạng làm dấy lên làn sóng chỉ trích ở Lebanon. Hiện cả hai nước Lebanon và Israel đang trong tình trạng chiến tranh dù biên giới đã yên tĩnh kể từ cuộc xung đột lớn năm 2006. Người Lebanon không đi du lịch đến Israel và hàng hoá sản xuất từ Israel cấm nhập khẩu vào Lebanon.

 

Bức ảnh gây sóng gió

Bức ảnh gây sóng gió

 

Hoa hậu Lebanon khốn khổ vì ảnh “tự sướng” với Hoa hậu Israel

 

Một số cư dân mạng kêu gọi tước vương miện Saly Greige nhưng một số khác lại lên tiếng bảo vệ cô. Làn sóng chỉ trích dữ dội đến mức Saly Greige xin lỗi và trần tình trên trang mạng xã hội Facebook rằng: “Kể từ ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi đã ý thức được mình phải tránh chụp ảnh hoặc giao tiếp cùng với Hoa hậu Israel dù cô ấy từng vài lần mong chụp ảnh chung với tôi. Nhưng lúc tôi đang chụp ảnh “tự sướng” cùng Hoa hậu Nhật Bản, Slovenia, đột nhiên Hoa hậu Israel nhảy vào và cùng chụp. Bức ảnh nhanh chóng lan rộng thông qua tài khoản mạng xã hội của cô ấy”.

 

Hoa hậu Lebanon khốn khổ vì ảnh “tự sướng” với Hoa hậu Israel

 

Hoa hậu Hoàn vũ Lebanon

Hoa hậu Hoàn vũ Lebanon

 

Trong khi đó, người đẹp Israel Doron Matalon cho biết cô rất buồn trước những gì xảy ra. “Nó không làm tôi kinh ngạc nhưng vẫn tiếp tục làm tôi buồn! Quá tệ khi bạn không thể đặt sự thù địch ra khỏi cuộc chơi” – Doron Matalon viết.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI