Hoa hậu Ngọc Hân vận động hiến máu cứu người

Tin mới

07/01/2011 00:46

Sáng 6-1, tại buổi họp báo Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện 2011, hoa hậu Ngọc Hân cho biết chắc chắn sẽ tham gia hiến máu cùng đông đảo học sinh, sinh viên, thanh niên trong ngày chủ nhật tới, 9-1, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội)

“Đây là lần thứ ba tôi tham gia hiến máu. Việc hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đem lại nhiều hy vọng cho sự sống. Tôi sẽ cùng mọi người tích cực vận động để có nhiều đơn vị máu giúp cứu sống bệnh nhân nghèo”- hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

 
Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này còn có á hậu Đặng Thùy Trang, các ca sĩ: Ngọc Khuê, Thái Thùy Linh, Minh Chuyên, Khôi Minh, diễn viên Quỳnh Nga, nghệ sĩ Xuân Bắc...
 
 
Hoa hậu Ngọc Hân trả lời phỏng vấn của một phóng viên nước ngoài về hoạt động hiến máu tình nguyện


Với thông điệp “Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”, ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Nội và Báo Tiền phong phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích, vận động mọi người chia sẻ giọt máu, đem lại niềm tin, hy vọng sống cho người bệnh không may mắn.
 
Cũng trong ngày 9-1, hoạt động này sẽ được tổ chức tại TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hòa, Quảng Ninh... với sự tham gia của gần 150.000 thanh niên.
Tin - ảnh: N.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI