Á hậu 1 đã thuộc về Hoa hậu Nhật Bản Kurara Chibana, 24 tuổi. Á hậu 2 là Hoa hậu Thụy Sỹ Lauriane Gillieron. Vị trí thứ ba và tư thuộc về Hoa hậu Lourdes Arevalos của Paraguay và Tara Conner của Mỹ. Hoa hậu Puerto Rico Zuleyka Rivera Mendoza, 19 tuổi, cao 1m8, được xếp hạng tư trong cuộc bình chọn Top 10 qua mạng. Cô sống tại thành phố Salinas, thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Hoa hậu Zuleyka Rivera Mendoza đã chia sẻ giây phút hạnh phúc với cái ôm chầm ngỡ ngàng với Á hậu 1, Hoa hậu Kurara Chibana của Nhật Bản. Đoạn cô chắp tay và nhìn lên trời như một lời tạ ơn khi tên cô được xướng lên trong danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2006.
Lia Andrea Ramos, Hoa hậu Philippines đã được trao giải người đẹp ăn ảnh, do khán giải bình chọn qua mạng. 86 người đẹp tranh tài đã chọn ra Hoa hậu Ghana Angela Asare là hoa hậu thân thiện nhất.

Giải trang phục đẹp nhất đã thuộc về Hoa hậu Nhật. Nhật đăng quang giải này không phải với kimono mà là trang phục võ sĩ đạo. Hoa hậu Chibana thật sự ấn ượng khi mang gươm võ sĩ.

Theo Tuổi Trẻ