Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện "Hoa hậu Thế giới": Kết hợp 2 trong 1

Tin mới

26/09/2014 17:23

Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp đầu tiên nhằm tìm kiếm những người đẹp đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới vừa công bố tên chính thức Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới sau khi đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chấp thuận.

Về tên gọi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, ban tổ chức cho biết đây là tên gọi chính thức của chương trình với tư cách là một cuộc thi sắc đẹp do Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tổ chức cho Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (Công ty BHD) và Công ty TNHH Truyền thông Elite Vietnam (Công ty Elite Vietnam) theo Quyết định số 331/QĐ-NTBD ngày 4-9-2014.

 

Thí sinh chiến thắng chương trình này sẽ đại diện VN tham gia Hoa hậu Thế giới

Thí sinh chiến thắng chương trình này sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới

 

Căn cứ theo quyết định này, Công ty BHD và Công ty Elite Vietnam đã triển khai thực hiện một số hoạt động ban đầu để giới thiệu, truyền thông và tuyển sinh cho cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Bên cạnh đó, để mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các thí sinh của cuộc thi nói riêng cũng như khán giả truyền hình Việt Nam nói chung, Công ty BHD đã hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất chương trình truyền hình thực tế Đường tới vương miện - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới) diễn ra song hành cùng cuộc thi Hoa khôi dài Việt Nam.

Như vậy, cuộc thi Hoa khôi dài Việt Nam sẽ bao gồm 11 đêm thi được truyền hình trực tiếp và nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới gồm 75 tập phát sóng hằng ngày trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vì vậy, trong các hoạt động tuyên truyền, tổ chức và phát sóng chương trình, Công ty BHD, Công ty Elite Vietnam và Đài Truyền hình Việt Nam đã sử dụng cả 2 tên gọi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam và tên của chương trình truyền hình thực tế Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới để kết hợp thành tên gọi đầy đủ Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới.

C.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI