Mr.T và Hòa Minzy sôi động trong MV Ăn gì đây 2
Mr.T và Hòa Minzy sôi động trong MV Ăn gì đây 2

"Ăn gì đây" là bản nhạc hiphop do Mr.T sáng tác từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng vào khoảng giữa năm 2015. Bài hát có giai điệu vui nhộn cùng chủ đề về ẩm thực Việt Nam khá mới lạ đã chiếm được cảm tình của khán giả. Ca khúc từng được lọt vào liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 8-2015 và trở thành tâm điểm của chương trình này, phần trình diễn của Mr.T & Hoà Minzy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hội đồng chuyên môn cũng như những khách mời tham dự chương trình. MV của ca khúc đạt 7 triệu lượt xem trên Youtube.


Hai nghệ sĩ kỳ vọng Ăn gì đây 2 sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả trong dịp Tết này

Hai nghệ sĩ kỳ vọng "Ăn gì đây" 2 sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả trong dịp Tết này

Chỉ ít giờ sau khi chính thức ra mắt, MV" Ăn gì đây 2" đã đạt hàng ngàn lượt xem và chia sẻ trên trang Youtube. Với phần trình diễn vui nhộn, âm nhạc sôi động, hình ảnh đẹp, MV được dự báo sẽ gây chú ý với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

So với "Ăn gì đây 1", phần âm nhạc của phiên bản 2 được nhạc sĩ Khắc Hưng điều chỉnh lại tương đối nhiều trong bản phối, trên nền beat cũ phần lời của ca khúc được Mr.T viết lại một cách khá vui nhộn: “Anh ơi anh muốn đi ăn gì đây, ăn chè hay là bánh xèo...?”... MV với phần trình diễn tự nhiên và duyên dáng của Hòa Minzy hoàn toàn gây ấn tượng với người xem.

Yến Anh