Hoài Lâm được khen khi “nhập vai” nghệ nhân Hà Thị Cầu

Tin mới

08/06/2014 12:35

(NLĐO) – Hoài Lâm, con nuôi danh hài Hoài Linh, được cộng đồng mạng khen ngợi khi hóa thân thành cố nghệ nhân Hà Thị Cầu vừa nhai trầu, kéo nhị hát xẩm trong chương trình “Gương mặt thân quen” tối 7-6.

Sau khi gây xôn xao dư luận vì màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP và được Mỹ Linh hết lời khen ngợi khiến “fan” các bên “đấu khẩu”, Hoài Lâm lại làm cộng đồng mạng chú ý vì “nhập vai” xuất thần thành cố nghệ nhân Hà Thị Cầu. Chàng trai này nhuộm răng đen, mặc áo tứ thân, chít khăn mỏ quạ và vừa nhai trầu, kéo nhị hát “Xẩm thập ân”.

 

 

 

Hoài Lâm hóa cố nghệ nhân Hà Thị Cầu

Hoài Lâm hóa cố nghệ nhân Hà Thị Cầu

 

Các giám khảo đều khen ngợi Hoài Lâm. Trong đó, giám khảo Mỹ Linh chỉ ra một lỗi nhỏ mà Hoài Lâm chưa thực hiện được là khi cụ Hà Thị Cầu biểu diễn say sưa thỉnh thoảng bị nhịu giọng. Tuy nhiên, việc Hoài Lâm giả đến mức đó là đã quá tuyệt vời, hát xẩm không phải ai cũng làm được nhất là người trẻ như Hoài Lâm.

Không chỉ giám khảo khen ngợi, cộng đồng mạng cũng dành những lời tán thưởng cho ca sĩ trẻ này. “Càng nghe càng tuyệt vời và cảm động quá Hoài Lâm ơi, chúc em mãi mãi thành công” – một cư dân mạng nhắn nhủ; “Không thể phủ nhận tài năng của em, em rất xuất sắc!”; “Quá hay luôn...đây mới gọi là tài năng thật sự. Chúc cho Hoài Lâm mãi mãi như vậy nhé!”; “Tài năng thực sự, ủng hộ bạn!”…

Và với sự tán thưởng của mọi người, Hoài Lâm chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng trong chương trình tối 7-6. Một số tiết mục cũng được khen ngợi khác là: Vương Khang hóa Thanh Thảo, Vy Oanh hóa Tài Linh, Minh Thuận giả Cher…

4 thí sinh cao điểm nhất chương trình là Hoài Lâm, Minh Thuận, Vương Khang và MiA sẽ tranh ngôi quán quân trong gala chung kết diễn ra vào 21 giờ 15 ngày 14-6 trên kênh VTV3.

 

Minh Thuận giả làm Cher

Minh Thuận giả làm Cher

 

Vương Khang hóa Thanh Thảo

Vương Khang hóa Thanh Thảo

 

Vy Oanh giả Tài Linh

Vy Oanh giả Tài Linh

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI