Hoãn sô diễn “đắt đỏ” của Lee Min Ho tại Hà Nội

Tin mới

30/07/2013 11:00

(NLĐO) - Đêm nhạc “Lee Min Ho – my everything world tour” dự kiến diễn ra ngày 3-8 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa-Hà Nội đã bị hoãn. Hiện phía ban tổ chức thông báo sẽ hoàn tiền cho khán giả.

Đêm nhạc của Lee Min Ho, nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ kim chi tại Hà Nội gây chú ý thời gian qua bởi giá vé gây sốc với mức dao động từ 2 đến 4,2 triệu đồng. Thời điểm đó, thông tin về giá vé đắt đỏ lan tỏa trên các trang mạng kèm theo những lời cảm thán, than thở của người hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây trên Facebook chính thức của Starhaus Entertainment, công ty quản lý Lee Min Ho cũng như Facebook Lee Min Ho concert Vietnam thông báo việc hoãn sô diễn.
                    
 
Min Ho nổi tiếng nhờ vai diễn trong phim "Vườn sao băng"

Phía Starhaus Entertainment cho biết ngay từ khi bắt đầu, cả hai bên đã liên tục thảo luận và liên lạc với nhau về sô diễn. Dẫu vậy, một số vấn đề chưa giải quyết được mà nguyên nhân là bởi phía ban tổ chức ở Việt Nam. Vì thế, họ ra thông báo cho người hâm mộ biết rõ.
 
Lee Min Ho tại Thượng Hải

Phía ban tổ chức ở Việt Nam mà cụ thể là VDC Entertaiment cho biết trên Facebook rằng: “Do một số yếu tố, kế hoạch tổ chức chương trình không diễn ra đúng như dự kiến. Chương trình sẽ diễn ra vào một ngày gần nhất. Vì còn rất nhiều thủ tục để lùi giấy phép lại và đàm phán với tất cả các nhà cung cấp. Như thông báo từ phía Starhaus Entertainment, Công ty VDC Entertaiment sẽ có kế hoạch hoàn lại tiền cho người đã mua vé trong thời gian 2 tháng, kể từ ngày hôm nay”. Đồng thời, họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục đàm phán để đưa ra một ngày chính thức cho chương trình tiếp theo.
 

Thông tin hoãn sô diễn

Hầu hết khán giả điều bất ngờ, lo lắng chuyện hoàn trả vé. Một số khác lại bực bội vì đã lỡ đặt vé máy bay để ra Hà Nội xem nhưng giờ hoãn chương trình đột ngột, không biết xử lý thế nào. Một số khác vẫn ôm hy vọng rằng ban tổ chức sẽ sớm hoàn tất đàm phán để tiến hành thực hiện chương trình.
 
Lee Min Ho được biết đến như một diễn viên trẻ có tiếng của Hàn Quốc. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh chinh phục khán giả châu Á bằng những vai diễn gây chú ý trong phim: Vườn sao băng, Thợ săn thành phố, Nàng ngốc và quân sư... 
                    

Giá vé đêm diễn của Min Ho gây sốc
 
M.Khuê (tổng hợp Facebook)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI