Học viện ngôi sao tranh tài tay ba

Tin mới

09/06/2014 21:55

Trong đêm live show đề cử tuần thứ 12 đồng thời cũng là đêm bán kết của Học viện ngôi sao - Star Academy Vietnam (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng sữa đậu nành Fami Canxi) mùa đầu tiên, 3 gương mặt xuất sắc nhất gồm Gia Bảo, Hoàng Yến, Hòa Minzy sẽ cùng tranh tài với chủ đề “Hát và nhảy với vũ đoàn”.

Từng nhiều lần đối mặt với những thử thách về vũ đạo nhưng việc biểu diễn với vũ đoàn đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự phối hợp nhịp nhàng, đồng thời cũng hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục đẹp mắt cho khán giả.

Bên cạnh những phần trình diễn đơn cùng vũ đoàn, tốp ba cũng sẽ lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một tiết mục đặc biệt làm mới lại từ bản ăn khách Chờ người nơi ấy do chính hiệu trưởng Học viện ngôi sao Huy Tuấn sáng tác. Bên cạnh Thanh Bùi trong vai trò khách mời hướng dẫn về thanh nhạc, chuyên gia vũ đạo Alex Tú cũng mời 2 vũ công Nguyễn Thiên và Natasha từ Trung tâm Huấn luyện Soul dance để hỗ trợ về phần vũ đạo cho các học viên của tốp ba.

Ca sĩ-nhạc sĩ Thanh Bùi tập luyện cho tốp ba Ảnh: BHD
Ca sĩ-nhạc sĩ Thanh Bùi tập luyện cho tốp ba Ảnh: BHD

Đêm live show thi bán kết này, theo ban tổ chức, Gia Bảo, Hòa Minzy, Hoàng Yến hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị với những màn trình diễn được đầu tư dàn dựng công phu, nhiều tâm huyết. Đêm live show đề cử được truyền hình trực tiếp vào 19 giờ 55 phút ngày 10-6 và đêm biểu diễn - công bố kết quả sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19 giờ 55 phút ngày 11-4 trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

B. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI