Hội Báo Xuân và đường sách ngày Tết

Tin mới

14/01/2011 00:40

Chiều qua, 13-1, Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM đã có buổi họp báo giới thiệu về chương trình Hội Báo Xuân 2011, diễn ra trong hai ngày 20 và 21-1 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1)

Hội Báo Xuân năm nay trưng bày trên 200 tờ báo Xuân của các đơn vị báo chí trong cả nước, với hơn 45 gian hàng giới thiệu các thể loại báo chí: báo in, báo hình, báo nói và báo điện tử.

 
Bên cạnh hoạt động triển lãm, nhằm tạo không gian thưởng thức báo Xuân cho độc giả, Hội Báo Xuân 2011 còn có các hoạt động nghệ thuật: ca nhạc, biểu diễn xiếc, văn nghệ tạp kỹ, giao lưu với các nhà báo kỳ cựu... Đặc biệt, chương trình gala nghệ thuật Thông điệp mùa Xuân 2011 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 20-1 tại sân khấu 4A Nhà Văn hóa Thanh niên.
 
 
Mô hình lễ hội đường sách


Dịp này, Sở Thông tin – Truyền thông TPHCM cũng thông báo về chương trình Lễ hội Đường sách lần đầu được tổ chức vào những ngày Tết Nguyên đán. Với chủ đề Ước mơ, lễ hội sẽ diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội Đường hoa Nguyễn Huệ (từ ngày 31-1 đến 6-2) trên đoạn đường Mạc Thị Bưởi (Q.1).
 
Chọn trẻ em làm đối tượng trọng tâm cho năm “Vì trẻ em”, Lễ hội àường sách sẽ trưng bày tập trung các đầu sách thiếu nhi và tạo không gian cho các em nhỏ hòa mình vào thế giới sách. Có 8 đơn vị xuất bản sẽ  tham gia lễ hội, với hơn 3.500 đầu sách trưng bày giới thiệu trên đoạn đường dài 70 m này.
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI