Hồi sinh bản song ca bị lãng quên của Michael Jackson và Queen

Tin mới

22/09/2014 21:57

Bản song ca bị lãng quên hơn 30 năm giữa “ông hoàng nhạc pop” quá cố Michael Jackson và cố ca sĩ Freddie Mercury - trưởng nhóm nhạc huyền thoại Queen - sẽ chính thức được phát hành trong album Queen Forever của ban nhạc này vào tháng 11 tới.

Queen là một trong những ban nhạc có sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới và dù ca sĩ hát chính Freddie Mercury của họ đã qua đời 23 năm trước, các thành viên của Queen vẫn biết cách hồi sinh các tác phẩm của mình. Bài song ca của Freddie Mercury và Michael Jackson mang tên There Must Be More to Life Than This được Freddie viết và thu âm phần hát đệm vào năm 1981 nhưng khi đó, ca khúc vẫn đang dang dở. Đến năm 1983, Freddie đã thu âm thêm giọng hát của Michael Jackson tại nhà của mình ở Los Angeles - Mỹ để hoàn thiện ca khúc nhưng sau đó, sản phẩm hợp tác này vẫn bị để trong kho chứ chưa được chính thức phát hành.

Ca khúc hợp tác giữa 2 huyền thoại Michael Jackson 
và Freddie Mercury được hồi sinh sau hơn 30 năm 
Ảnh: WireImage
Ca khúc hợp tác giữa 2 huyền thoại Michael Jackson và Freddie Mercury được hồi sinh sau hơn 30 năm Ảnh: WireImage

Mới đây, bản song ca giữa 2 ca sĩ huyền thoại đã được phối khí và hoàn thiện bởi nhà sản xuất âm nhạc William Orbit để đưa vào album Queen Forever sắp ra mắt vào ngày 10-11 của nhóm Queen với giọng hát chính của Michael Jackson và giọng hát bè của Freddie Mercury. Ngoài ca khúc này, album còn có 2 ca khúc khác chưa từng được phát hành của Queen là Let Me In Your Heart Again và Love Kills.

K.Khánh (Theo New York Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI