Hội tụ trong đêm nhạc vì nhạc sĩ Phạm Duy

Tin mới

07/12/2012 08:24

Để giúp nhạc sĩ Phạm Duy có kinh phí điều trị bệnh, phòng trà ca nhạc Da Vàng và các nghệ sĩ yêu quý ông tổ chức 2 đêm nhạc với chủ đề Thà như giọt mưa, diễn ra trong 2 đêm 12 và 13-12 tại phòng trà Da Vàng (TPHCM).

Toàn bộ số tiền thu được từ 2 đêm diễn sẽ gửi đến nhạc sĩ Phạm Duy như món quà tri ân,  mong sức khỏe của ông sớm bình phục. Đêm nhạc có sự biểu diễn của các giọng ca Đức Tuấn, Thu Minh, Ánh Tuyết, Ngọc Tuyền, Thúy Huyền và kiện tướng dance sport Khánh Thi. 

Nhạc sĩ Phạm Duy. Ảnh: TRẦN TIẾN DŨNG

Khán giả đến với chương trình sẽ được thưởng thức các nhạc phẩm nổi tiếng của ông gần một thế kỷ qua: Cô em Bắc Kỳ nho nhỏ, Ngày xưa Hoàng thị, Cây đàn bỏ quên, Cỏ hồng, Áo anh sứt chỉ đường tà, Con quỳ lạy Chúa trên trời, Dòng sông xanh, Kiếp nào có yêu nhau, Tình ca, Ngậm ngùi, Vũ nữ thân gầy, Tiếng sáo thiên thai, Thuyền viễn xứ, Gánh lúa, Tình hoài hương, Nha Trang ngày về, Em lễ chùa này, Đố ai, Gọi em là đóa hoa sầu, Nghìn trùng xa cách, Con đường tình ta đi, Bà mẹ Gio Linh, Tuổi ngọc, Đường Lạng Sơn, Tiếng hát sông Lô...

Giá vé xem chương trình: 200.000 đồng - 300.000 đồng - 400.000 đồng. Hiện sức khỏe của nhạc sĩ Phạm Duy đang rất yếu (chủ yếu là do lớn tuổi). Trong khi đó, con trai lớn của ông, ca sĩ Duy Quang, cũng đang đối mặt với căn bệnh nan y và đang dưỡng bệnh tại Mỹ.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI