Thi thể Robin Williams, 63 tuổi, được phát hiện tại nhà riêng ở Bắc California - Mỹ, ngày 11-8. Cảnh sát nghi rằng tài tử này tự tử. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Robin Williams

Robin Williams

Cái chết của ông khiến làng giải trí thế giới bị sốc

Cái chết của ông khiến làng giải trí thế giới bị sốc

Ngay khi thông tin về cái chết của Robin Williams lan tỏa, tổng thống Obama ban hành một văn bản cảm động vinh danh diễn viên hài này có tác động lớn đến văn hóa Mỹ suốt 35 năm qua. “Robin Williams từng là một phi công, một bác sĩ, một vị thần, một vú em, một tổng thống, một giáo sư, một Peter Pan và rất nhiều nhân vật khác. Nhưng tổng quan, ông là một người tốt.

Ông đến với chúng ta như một người ngoài hành tinh nhưng chạm vào tâm hồn con người. Ông làm chúng ta cười, làm chúng ta khóc. Ông mang tài năng vô hạn của mình trao tặng cho bất cứ ai cần nó, từ các quân nhân của chúng ta đang trú đóng ở nước ngoài cho đến người lang thang trên đường phố. Gia đình Obama chia buồn sâu sắc đến gia đình Robin, bạn của ông và những ai ái mộ, thương mến Robin Williams”.

Ông đã rời bỏ người vợ của mình

Ông đã rời bỏ người vợ của mình

Cùng những đồng nghiệp thân thương

Cùng những đồng nghiệp thân thương

Cảnh sát nghi ông tự tử

Cảnh sát nghi ông tự tử

Hollywood sốc vì cái chết của Robin Williams

Vợ của Robin Williams là Susan Schneider cho biết: “Buổi sáng nay, tôi mất chồng, người bạn thân thiết nhất của đời mình, thế giới mất đi nghệ sĩ tài năng, một nhân cách đẹp. Tôi thấy tim mình đang tan vỡ. Khi nhớ đến ông, hy vọng mọi người không tập trung vào cái chết của ông, hãy nhớ đến vô số niềm vui và tiếng cười mà ông mang đến cho hàng triệu người”.

Hollywood sốc vì cái chết của Robin Williams
Người hâm mộ mang hoa đến tưởng niệm ông

Người hâm mộ mang hoa đến tưởng niệm ông

Ellen DeGeneres viết trên trang mạng xã hội Twitter: "Tôi không thể tin được khi nghe Robin Williams qua đời. Anh ấy mang đến nhiều điều cho rất nhiều người. Tôi đau lòng!”. “Tôi choáng váng trước thông tin Robin Williams ra đi. Anh ấy là một tài năng tuyệt vời, một bạn diễn xuất sắc, một tâm hồn thành thật!” - Steve Martin viết.

“Tôi không thể tin Robin Williams ra đi. Tôi chưa bao giờ khóc nức nở cho một người chưa bao giờ gặp mặt nhưng tôi không ngừng được” - Miley Cyrus viết. “Mr. Williams đến thăm tôi lần đầu tiên tại trường quay phim The Parent Trap. Tôi chưa bao giờ quên sự tự tế của ông. Một mất mát lớn. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc!” - Lindsay Lohan xúc động viết...

Katy Perry viết: “Buồn vô cùng vì Robin Williams”. Nữ ca sĩ Cher thốt lên “Ôi, Robin” cùng với biểu tượng thể hiện sự đau buồn. Steven Spielberg gọi Robin là "một người bạn thân" và bày tỏ vô cùng sốc trước cái chết của ông. “Robin là bạn thân của tôi và không thể tin được anh ấy đã ra đi!” - Steven Spielberg đau đớn chia sẻ.

M.Khuê (Theo Daily Mail, NY Daily News)