Hơn 30 người đẹp bị bắt nghi bán dâm 320 triệu đồng/đêm

Tin mới

10/02/2015 17:10

(NLĐO) – Hơn 30 người dẫn chương trình truyền hình (MC) và người mẫu Romania bị cảnh sát bắt để thẩm vấn, điều tra vụ xì-căng-đan bán dâm với mức giá 10.000 bảng Anh (320 triệu đồng)/một đêm. Thông tin này khiến dư luận Romania bàng hoàng, còn làng giải trí nước này rúng động.

Theo Daily Mail, các công tố viên của Thủ đô Bucharest-Romania nói 33 phụ nữ đang bị điều tra, một số là những cô gái danh tiếng, tên tuổi của đất nước này, bởi họ dính vào đường dây “gái gọi” cao cấp. Cảnh sát cho biết đến nay đã có 7 người đẹp đối mặt với tội mua bán dâm. Một người chạy sang Dubai và 25 người khác vẫn đang bị thẩm vấn, điều tra.

 

Georgiana Constantin, người mẫu kiêm MC

Georgiana Constantin, người mẫu kiêm MC dính vào đường dây mua bán dâm cao cấp ở Romania

 

Đường dây bán dâm cao cấp này còn có hơn 30 người đẹp khác tham gia nhưng chưa bị phát hiện. Cuộc điều tra sẽ vẫn tiếp tục để tìm ra tất cả. Trong số 7 người bị khởi tố, cảnh sát công khai danh tính của 6 người gồm: Người mẫu Diana Nicoras, 20 tuổi; Người mẫu Diana Guresoaie, 24 tuổi; Người mẫu Lavinia Despina, 29 tuổi; Người mẫu Ramona Popescu, 24 tuổi, Mirela Dumitru, 25 tuổi, MC kiêm người mẫu Georgiana Constantin, 21 tuổi.

 

Diana Nicoras

Diana Nicoras

 

Diana Guersoaie

Diana Guersoaie

 

 

Ramona Popescu

Ramona Popescu

 

Phiên tòa xét xử họ sẽ diễn ra vào ngày 13-2. Cơ quan điều tra tin rằng đường dây bán dâm hoạt động từ tháng 8-2014 và những kẻ cầm đầu thu mức phí 1.500 bảng Anh (48 triệu đồng) để giới thiệu khách hàng cho các người đẹp.

 

 

Daniela Crudu

Daniela Crudu cũng bị khám xét nhà và thẩm vấn nhưng hiện chưa rõ có liên quan gì vụ việc hay không

 

Madalina Pamfile

Madalina Pamfile cũng tương tự trường hợp Daniela Crudu

 

Simona Trasca

Simona Trasca thổ lộ cô đang ngủ thì bị cảnh sát đánh thức khám xét, thẩm vấn phục vụ điều tra. Cô cũng giống trường hợp Daniela Crudu và Madalina

 

Người dẫn chương trình truyền hình Daniela Crudu, Madalina Pamfile và Simona Trasca cũng bị cảnh sát đến nhà khám xét, thẩm vấn phục vụ điều tra. Tuy nhiên, hiện không rõ họ có liên quan gì đến vụ việc không hay. Daniela Crudu nói với truyền thông địa phương: “Tôi đang ngủ thì bị đánh thức bởi cảnh sát. Tôi là một trong những cô gái đầu tiên bị thẩm vấn. Họ hỏi tôi có quen biết ít nhiều một số cô gái họ nêu ra không và tôi trả lời có. Tuy nhiên, tôi không thể kể cho các bạn nhiều điều hơn”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI