Hôn bạn diễn, Lâm Chí Dĩnh xin phép bà xã trước

Tin mới

15/01/2011 15:00

(NLĐO)- Hôm 14-1 trong buổi họp báo về bộ phim thần tượng mới “Người tình cầu vồng” (làm lại từ phiên bản “My Girl” của Hàn Quốc), nói về những cảnh hôn vô kể trong phim, ngôi sao Lâm Chí Dĩnh chia sẻ rằng: “Tôi đã xin phép bà xã trước mỗi cảnh hôn”.


Lâm Chí Dĩnh xin phép bà xã trước khi hôn bạn diễn

Theo Sài Trí Bình, nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan và là người biến F4 thành “sao”  cho biết sở dĩ cô chọn Lâm Chí Dĩnh và Ứng Thể Nhi, hai diễn viên đã từng trải trong tình trường làm nhân vật chính trong phim bởi bà tin tưởng họ trưởng thành và diễn đạt cảm xúc tốt hơn.


Cảnh trong phim "Người tình cầu vồng"

Ứng Thể Nhi đã ngưỡng mộ Lâm Chí Dĩnh từ rất lâu và bây giờ mới có cơ hội làm việc với anh. Cô nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi có thể hợp tác với nhau trong một bộ phim thần tượng dù chúng tôi đều kết hôn rồi. Cảm giác thật tuyệt vời.” Tuy nhiên cô nàng Ứng Thể Nhi cũng không bỏ qua cơ hội trêu đùa thần tượng của mình, cô gọi Lâm Chí Dĩnh là “anh yêu”. Ông bố mới Lâm Chí Dĩnh thì chỉ biết nhún và nói: “Các bạn thấy đấy, Trần Tiểu Xuân không có ở đây nên Thể Nhi tha hồ ăn hiếp tôi.”

Chia sẻ về những lợi thế của những người đã có gia đình khi đóng những cảnh tình cảm lãng mạn, Ứng Thể Nhi cho biết: “Những người có gia đình sẽ trưởng thành hơn trong cảnh yêu đương, thậm chí chúng tôi có thể thăng hoa trên cả kịch bản ở những cảnh đó.”

Nói về những nụ hôn trong phim, Thể Nhi cho hay: “Trong phim có rất nhiều những cảnh hôn, hầu hết đều do tôi và Lâm Chí Dĩnh thực hiện. Chẳng hạn có một cảnh hôm qua, tôi say rượu và anh ấy đã cướp một nụ hôn của tôi. Tôi đã rất ngượng ngùng. Nhưng Lâm Chí Dĩnh hôn rất tuyệt.” Lâm Chí Dĩnh nói vẻ phẫn nộ: “Tôi không phải kẻ cuồng sex đâu nhé. Tôi đã xin phép bà xã trước mỗi mỗi cảnh hôn rồi. Chồng Thể Nhi là bạn tôi, vợ tôi cũng lamg việc với cậu ấy và giờ tôi làm việc với vợ cậu ấy. Điều này thật thú vị.

Bộ phim dự định sẽ hoàn thiện trước tết. Dưới đây là một số hình ảnh trong phim:
Thu Hằng (theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI