Diễm xưa - Utsukushii Mukashi, album nhạc Trịnh song ngữ Việt - Nhật, là phát pháo đầu tiên cho sự trở lại sau thời gian dài lặn mất tăm của chị. Đây là album thứ 12 của ca sĩ Hồng Hạnh với nhiều câu chuyện thú vị.

Ngày 10-2, ca sĩ Hồng Hạnh sẽ ra mắt Diễm xưa - Utsukushii Mukashi tại Tokyo và Wakayama, đồng thời có buổi diễn tại đây. Sau đó, chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 28-2.

Ca sĩ Hồng Hạnh cho biết: “Đã lâu, tôi không phát hành sản phẩm âm nhạc vì không hiểu hết cái khán giả cần. Thế rồi, tôi bị cuốn vào công việc kinh doanh. Chính điều này khiến cuộc sống của tôi cứ thấy thiếu điều gì đó. Tôi chợt nhận ra mang danh ca sĩ là phải hát, hát đến khi không còn hát được nữa. Tôi sẽ trở lại với âm nhạc trong năm nay, với hừng hực niềm đam mê, chẳng thua kém những đồng nghiệp trẻ tuổi”.

Để chứng minh, ca sĩ Hồng Hạnh đã công bố một kế hoạch dài hơi trong năm 2014 của mình với những live show riêng. Trong đó, đáng kể là đêm nhạc mùa Xuân (diễn ra vào tháng 3) tại Nhà hát Lớn Hà Nội; đêm nhạc mùa hè (tháng 5), đêm nhạc mùa thu (tháng 8), đêm nhạc mùa đông (tháng 10) và chương trình Year end music dinner (tháng 12).

Thùy Trang