Hồng Mơ cải trang nam làm quan huyện mê gái

Tin mới

09/03/2017 07:00

(NLĐO)- Nữ ca sĩ lần đầu thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong một hoạt cảnh ấn tượng ở tập thi thứ 3 của "Hãy nghe tôi hát" (phát sóng lúc 21 giờ ngày 9-3 trên kênh THVL1). Cô sẽ hóa thân thành một quan huyện dê xồm chuyên ghẹo gái mà lơ là việc nước trong bài hát "Ghen" (Trọng Khương, thơ: Nguyễn Bính).

Danh ca hải ngoại Elvis Phương chính là giám khảo chủ đề của tập 3 "Hãy nghe tôi hát". Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Elvis Phương với chủ đề "Tình đầu tình cuối", 6 thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam danh ca này theo phong cách mới lạ, riêng biệt. Giám khảo của tập này gồm có: danh ca Phương Dung, Thái Châu, Elvis Phương và giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Nguyễn Quang.


Ban giám khảo của tập 3 chủ đề Tình đầu tình cuối

Ban giám khảo của tập 3 chủ đề "Tình đầu tình cuối"

Elvis Phương là ca sĩ nổi bật của nhạc trẻ thập niên 1960-1970. Sự nghiệp của ông trải dài trên 50 năm, cho đến bây giờ, ông vẫn là một trong những ca sĩ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam. Elvis Phương hát được nhiều thể loại nhạc: pop, rock và cả nhạc trữ tình. Vì mê vua nhạc rock Elvis Presley mà chàng thanh niên Phạm Ngọc Phương đã tự đặt nghệ danh cho mình là Elvis Phương. Các bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của ông như: "Vết thù trên lưng ngựa hoang", "Đàn bà", "Mười năm tình cũ", "Mười năm yêu em", "Bài thánh ca buồn", "Còn yêu em mãi", "Yêu em", "Tôi muốn"... Xuất hiện trong chương trình "Hãy nghe tôi hát", ngoài đảm nhiệm vị trí giám khảo, danh ca Elvis Phương sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Song Ngọc có tên gọi "Đàn bà".


Ca sĩ Elvis Phương trình diễn ca khúc Đàn bà

Ca sĩ Elvis Phương trình diễn ca khúc "Đàn bà"

Hồng Mơ sẽ lần đầu cải trang nam. Cô chia sẻ vì bài của danh ca Elivs Phương toàn viết cho giọng nam và chủ thể là người nam tâm sự nên cô quyết định sẽ giả trai và… hát giọng đàn ông trong phần biểu diễn. Đây cũng là lần đầu Hồng Mơ thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong hoạt cảnh ấn tượng này.


Hồng Mơ trong trang phục Quan Huyện

Hồng Mơ trong trang phục Quan Huyện

Uyên Trang sẽ thể hiện một bài hit của Elvis Phương là "Đêm vũ trường" (Anh Bằng) trong đêm thi, Hồ Việt Trung chọn "Đừng trách người ơi" (Lê Hựu Hà), Duy Trường với "Mười năm tình cũ" (Trần Quảng Nam), Lâm Vũ chọn "Lần đầu, lần cuối" (Dạ Cầm – Vũ Chương) và Phương Trinh Jolie với "Tình cho không biếu không" (lời Việt: Phạm Duy).


6 thí sinh của chương trình

6 thí sinh của chương trình

Hồng Mơ cải trang nam làm quan huyện mê gái

C. Phan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI