Hồng Nhung, Mỹ Linh thành thiếu nữ Hà Nội xưa

Tin mới

05/07/2013 17:36

(NLĐO)- Hai diva Hà Nội tạm xa ghế nóng huấn luyện viên của Giọng hát Việt để hóa thân vào hình ảnh những thiếu nữ Hà Nội xưa trong chương trình “Người Hà Nội” sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đêm 19 và 20-7.

Tạo hình của hai diva Hà Nội khi hóa thân vào những thiếu nữ Hà Nội xưa
 
Là những người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nổi tiếng bằng những ca khúc về Hà Nội, cả Hồng Nhung và Mỹ Linh đều chia sẻ luôn nhớ về những tháng ngày Hà Nội xưa. Hồng Nhung cho hay, tuổi thơ Hà Nội của chị gắn với nhiều kỷ niệm buồn tại ngôi nhà trên phố Điện Biên Phủ vì chỉ sống với bà nội và bố, năm 10 tuổi, bà nội chị mất và bố chị sống với người vợ sau.

Hồng Nhung cũng cho hay, dù tủi thân vì không được sống trong gia đình có đầy đủ cha mẹ nhưng chị không giận mẹ và đã thông cảm cho bà. Cô Bống cũng chia sẻ mẹ đẻ và mẹ kế chị đều chơi với nhau. “Mẹ đẻ tôi tên Hồng từng nói với mẹ kế tên Mai là: “Chị rất cám ơn Mai. Con là chị đẻ nhưng bao ngày chị đi xa thì em lại chăm sóc”. Cả hai bà đều xuất thân từ trí thức Hà Nội nên cách hành xử rất tinh tế” - Hồng Nhung tâm sự.
 
Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Hồng Nhung nổi tiếng bằng những ca khúc về Thủ đô Hà Nội

Còn với Mỹ Linh, mỗi khi hát về Hà Nội, chị lại có cảm xúc y như hát về người thân mình. Ca sĩ “tóc ngắn” cho hay, ngày còn nhỏ, khi xem hình ảnh hình ảnh những chiến sĩ giải phóng trở về Thủ đô, những trí thức Hà Nội chơi đàn đón đoàn quân trở về chị đã bật khóc.

Diva này cũng cho hay Hà Nội là mảnh đất thiêng đã ưu ái chị. Trong chương trình Người Hà Nội, Mỹ Linh sẽ hát những bài rất “lạ” đối với mình là Hà Nội mùa thu, Một thoáng Tây Hồ, Ngày xưa Hà Nội và ca khúc chủ đề Người Hà Nội.
 
Trong chương trình này, Mỹ Linh sẽ hát những bài rất “lạ” đối với mình, trong đó có ca khúc chủ đề "Người Hà Nội"
 
Cùng Mỹ Linh và Hồng Nhung, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng và Vũ Thắng Lợi.
Tin: Y.Anh - Ảnh: Chí Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI