Hồng Nhung, Quang Dũng “mang nắng” ra thủ đô

Tin mới

22/12/2014 22:57

Những bản tình ca ngọt ngào vượt thời gian sẽ được các ca sĩ Hồng Nhung, Ánh Tuyết, Quang Dũng, Tùng Dương, Trọng Tấn gửi tặng khán giả trong đêm nhạc Gửi nắng cho em được Báo An ninh Thủ đô tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 27-12.

Trong lần trở lại Hà Nội này, Hồng Nhung sẽ tri ân khán giả bằng những nhạc phẩm quen thuộc như Hạ trắng, Đêm nằm mơ phố... Chia sẻ với báo giới, Hồng Nhung cho hay chị đã ra Hà Nội từ nhiều ngày nay để tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc. Tháp tùng chị ra Hà Nội là ông xã và 2 thiên thần nhỏ. Sau nhiều năm sống tại TP HCM, đây sẽ là dịp hiếm hoi cả gia đình chị quây quần bên nhau để chào đón năm mới ở thủ đô.

Ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng Ảnh: Thanh Phương
Ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng Ảnh: Thanh Phương

Xuất hiện bên Hồng Nhung là giọng ca lịch lãm Quang Dũng với màn song ca Để gió cuốn đi. Cũng trong đêm nhạc này, Quang Dũng sẽ trình diễn những nhạc phẩm quen thuộc Còn ta với nồng nàn, Đêm đông...

Ca sĩ Ánh Tuyết cũng khiến khán giả đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao với Ô mê ly, Gửi người em gái... trong khi Trọng Tấn cống hiến những giai điệu lắng sâu như Khát vọng, Mùa xuân gọi... Điểm nhấn của chương trình sẽ là phần hợp lực của 2 ca sĩ Trọng Tấn và Tùng Dương trong khúc tráng ca Nơi đảo xa.

H.L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI