Hồng Nhung tiếc nuối loại “họa mi” 17 tuổi

Tin mới

19/08/2013 00:20

(NLĐO) – Hồng Nhung khó khăn đưa ra quyết định loại Khánh Ly, thí sinh nhỏ tuổi nhất đội của mình ở vòng Đo ván trong chương trình Giọng hát Việt. Tập mở màn vòng tranh tài này được phát sóng 21 giờ 10 phút trên kênh VTV3 tối 18-8.

Chương trình Giọng hát Việt mùa thứ hai có nhiều thay đổi về định dạng như thêm phần “cứu” thí sinh ở vòng Đối đầu và vòng Đo ván để chọn lọc thí sinh. Trong tập đầu vòng Đo ván, khán giả được thưởng thức một loạt các bài hát tiếng Việt từ những bản ballad, những ca khúc dân gian đương đại đến những ca khúc đầy tiết tấu, sôi động… Nhờ thế, chương trình bớt tẻ nhạt hơn so với các vòng trước.

Một trong những cặp đấu cuốn hút là Khánh Ly và Nhật Minh. Khánh Ly, thí sinh 17 tuổi, trẻ nhất đội Hồng Nhung đến từ Đà Nẵng, thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Cây Vĩ Cầm, còn Nhật Minh trình diễn tốt bài Giọt sương trên mí mắt.
 
Khánh Ly cảm xúc với bài Cây Vĩ Cầm


Nhật Minh thể hiện tròn trịa ca khúc Giọt sương trên mí mắt
 
 
Với chất giọng trong trẻo, tự nhiên, Khánh Ly truyền tải được cảm xúc vào ca khúc sâu lắng về cha. Cô gái trẻ này nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên. Trong khi đó, Nhật Minh thể hiện tròn trịa ca khúc Giọt sương trên mí mắt nhưng nếu so với các bản phối khác thì không có gì mới mẻ hơn. Huấn luyện viên Mỹ Linh, người từng thể hiện thành công bài hát trên, đã thẳng thắn nhận định không thấy sự sáng tạo nào. Dẫu vậy, sau một lúc phân vân, khó khăn khi đưa ra quyết định, Hồng Nhung vẫn chọn Nhật Minh vì có kỹ thuật, phong cách biểu diễn tự tin hơn so với Khánh Ly. Đàm Vĩnh Hưng “chớp” ngay cơ hội tuyên bố anh sẽ mời Khánh Ly về công ty riêng.
 
Minh Sang hát bài Thư pháp

Hồng Gấm

Màn tranh tài đáng chú ý tiếp theo là giữa hai “đối thủ” Minh Sang và Hồng Gấm của đội Đàm Vĩnh Hưng. Minh Sang hát Thư pháp, ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại. Thí sinh này thể hiện với phong cách tự tin nhưng dẫu cố gắng biến hóa vẫn chưa tạo được ấn tượng thật sự và việc pha lẫn một chút ma mị còn khiến khán giả liên tưởng đến cách trình diễn quen thuộc của nam ca sĩ Tùng Dương. Tuy nhiên, đối thủ của anh, Hồng Gấm chưa chuyển tải tốt cảm xúc trong bài Dạ khúc cho tình nhân. Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Minh Sang.
                  
Hoàng Tôn

Ý Nhi
 

Hoàng Tôn, thí sinh của đội Mỹ Linh, đã có phần trình diễn tự tin, chuyên nghiệp với ca khúc Căn gác trống. Anh chiến thắng trước Ý Nhi, người thể hiện có hồn bài Sẽ thôi mong chờ. Hoàng Tôn từng được đánh giá là “át chủ bài” của đội Mỹ Linh vì chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ này có rất nhiều kinh nghiệm sân khấu. Ngoài Hoàng Tôn, trong tập mở màn vòng Đo ván, Mỹ Linh còn quyết định loại Thanh Trúc, chọn Thái Quang đi tiếp vòng trong. Thái Quang trình diễn một ca khúc đình đám của Hồ Ngọc Hà còn Thanh Trúc hát bài Cô đơn mình em.

Thái Quang

Huấn luyện viên Quốc Trung cũng chọn được Hoàng Phúc, Hà My và loại Anh Vũ, Minh Trí.
 
Hà My
 
Hoàng Phúc

Tập 2 vòng Đo ván sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 10 phút trên VTV 3 ngày 25-8.
M.Khuê. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI