HTV7 tung ra chương trình hài Cười là thua

Tin mới

16/09/2014 22:00

Cười là thua, phiên bản Việt hóa của chương trình hài nổi tiếng Laugh and You lose được mua bản quyền từ Talpa Media, do BHD phối hợp với Đài Truyền hình TP HCM sản xuất, sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên lúc 21 giờ 30 phút ngày 1-10 trên HTV7.

Theo thông tin từ ban tổ chức, với thời lượng 45 phút cho mỗi tập phát sóng, 2 đội trưởng - 2 nghệ sĩ hài - sẽ cùng 2 người bạn đồng hành dẫn dắt đội của mình vượt qua 6 trò chơi được thay đổi liên tục, bao gồm: Cười lên nào, những hành động kỳ quặc, diễn kịch, lồng tiếng, phỏng vấn và đối mặt. Ở mỗi thử thách, nếu đội nào làm cho khán giả của đội đối thủ cười càng nhiều sẽ nhận càng nhiều điểm. Đặc biệt, trong mỗi tập phát sóng, 2 đội trưởng sẽ chào đón những vị khách mời, cũng là những nghệ sĩ hài, để phối hợp và tung hứng cùng nhau trong mỗi trò chơi và diễn một tiểu phẩm hài. Trong đó, mỗi đội phải thực hiện nhiệm vụ không thể thiếu là khiến cho đội bạn phải cười càng nhiều càng tốt để cộng thêm điểm số cho đội của mình.

MC Nguyên Khang cùng khách mời trong một thử thách trên sân khấu Cười là thua
MC Nguyên Khang cùng khách mời trong một thử thách trên sân khấu Cười là thua

Trong suốt các trò chơi diễn ra ngay tại sân khấu, không chỉ các diễn viên hài có cơ hội thể hiện sở trường mà khán giả cũng là nhân tố quan trọng khi tham gia và thách thức khả năng chọc cười của những nghệ sĩ hài mình yêu thích trong mỗi trò chơi, qua đó sẽ góp phần quyết định thắng thua của mỗi đội. Kết thúc 6 trò chơi, đội giành được điểm nhiều hơn sẽ trở thành đội chiến thắng và nhận được những phần quà của chương trình.

Tin-ảnh: T.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI