Hừng đông: Phần 2 bội thu giải Mâm xôi vàng

Tin mới

24/02/2013 22:45

Phần cuối loạt phim ma cà rồng ăn khách Chạng vạng với tên gọi Hừng đông: Phần 2 đã phải nhận đến 7 giải Mâm xôi vàng - giải thưởng đặc biệt hằng năm của Mỹ dành cho những bộ phim kém nhất và diễn viên có diễn xuất tệ nhất trong năm, diễn ra hôm 23-2 (theo giờ Mỹ).

Trong đó, Hừng đông: Phần 2 giành giải Phim dở nhất, Bill Condon giành giải Đạo diễn dở nhất, Kristen Stewart và Taylor Lautner lần lượt đoạt các giải Nữ diễn viên chính và Nam diễn viên phụ dở nhất. Nam diễn viên chính là Robert Pattinson “thoát” giải Nam diễn viên chính dở nhất nhưng anh cùng cả dàn diễn viên Hừng đông: Phần 2 nhận được giải Dàn diễn viên tệ nhất.


Từ trái (Taylor Lautner, Kristen Stewart và Robert Pattinson trong buổi ra mắt Hừng đông: Phần 2 ở Đức. Ảnh: REUTERS

Hằng năm, các ứng viên và người “chiến thắng” giải Mâm xôi vàng được chọn ra bởi hơn 650 thành viên của Hiệp hội Mâm xôi vàng và hơn 70.000 bình chọn trên trang web bình luận phim ảnh nổi tiếng Rotten Tomatoes. Dù rất thành công về mặt doanh thu (829 triệu USD) nhưng phim Hừng đông: Phần 2 và ê kíp làm phim không tránh khỏi những giải thưởng chẳng ai muốn nhận này.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Rihanna cũng giành được giải Nữ diễn viên phụ dở nhất cho vai diễn đầu tay của cô trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Battleship.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI