Hụt hẫng xem liveshow tiền tỉ của Anh Thơ

Tin mới

10/01/2015 18:26

(NLĐO) - Giọng ca nữ hàng đầu của dòng nhạc đỏ thay 12 chiếc áo dài trong liveshow Anh Thơ - Tình xa khơi tối 9-1 tại Hà Nội. Trong khi đó, phần âm nhạc tưởng như rất hấp dẫn lại khiến nhiều người hụt hẫng.

Hai mươi năm đi hát, Anh Thơ mới tổ chức liveshow đầu tiên. Vì thế, khán giả đến ủng hộ giọng ca ngọt ngào này rất đông, đặc biệt khi nữ ca sĩ bật mí sẽ có nhiều bất ngờ dành tặng khán giả. Quả thật, Anh Thơ đã giúp người nghe sống lại với miền ký ức của mình qua Khúc hát sông quê, Hà Tĩnh quê mình, Ở hai đầu nỗi nhớ, Xa khơi… Tiếng hát da diết, ngọt ngào đầy xúc cảm nhưng cũng rất kỹ thuật. Đặc biệt, với Nghe câu quan họ trên cao nguyên qua bản phối mới của nhạc sĩ Thanh Phương, Anh Thơ đã mang đến một màu sắc hoàn toàn khác cho bài hát. Đây cũng là một trong những tiết mục cô giành được sự cổ vũ nhiều nhất của khán giả…

Giọng hát ngọt ngào, đẳng cấp của Anh Thơ hoàn toàn chinh phục khán giả

Giọng hát ngọt ngào, đẳng cấp của Anh Thơ hoàn toàn chinh phục khán giả

Nhưng một giọng hát hay chưa đủ làm nên sự hấp dẫn của liveshow, khi biên tập âm nhạc khá lộn xộn. Anh Thơ đã đưa đủ các dòng nhạc lên sân khấu, từ nhạc đỏ, trữ tình, dân gian và cả nhạc vàng, nhạc nhẹ. Tuy nhiên, những mảng âm nhạc này không được chia thành từng phần tách biệt mà lẫn lộn vào nhau. Khán giả đang nghe Hà Tĩnh quê mình lại thánh thót với Giọt mưa thu rồi chuyển sang Mưa rừng nhớ anh, một sáng tác đậm chất thính phòng đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Sau đó lại quay về nhạc vàng với Nỗi buồn hoa phượng và lúc sau thì được thưởng thức Xa khơi, Điều giản dị… Anh Thơ thật sự tâm huyết, muốn rút hết sức mình, muốn khoe nhiều nhất gia tài âm nhạc của mình nhưng một kịch bản không có những điểm kết nối đã khiến liveshow của chị thiếu đi sức hấp dẫn.

Anh Thơ thay đến 12 bộ trang phục trong liveshow Tình xa khơi. Có lúc bước vội vào thay đồ, cô bị vấp suýt ngã

Anh Thơ thay đến 12 bộ trang phục trong liveshow Tình xa khơi. Có lúc bước vội vào thay đồ, cô bị vấp suýt ngã

Đó là chưa kể đến việc thay quá nhiều trang phục, trung bình khoảng 2 tiết mục 1 bộ áo dài đã khiến sân khấu có nhiều thời gian “chết”. Dù đạo diễn âm nhạc đã lấp khoảng trống này bằng những màn múa phụ họa, nhưng sự không ăn nhập của những màn này khiến nhiều khán giả đi ra ngoài. Giọng hát đẳng cấp, đỉnh cao của Anh Thơ là quá đủ cuốn hút cho một liveshow giản dị, không màu mè.

 

Chiếc áo dài một tỉ không làm cho liveshow của Anh Thơ hấp dẫn hơn

Chiếc áo dài 1 tỉ đồng không làm cho liveshow của Anh Thơ hấp dẫn hơn

Chiếc áo dài 1 tỉ đồng mà nhà thiết kế Lan Hương ưu ái dành riêng cho Anh Thơ có vẻ như đã không làm nổi bật được giọng hát của cô. Trong một chiếc áo dài vàng thêu họa tiết cầu kỳ mang đậm màu sắc hoàng cung, việc Anh Thơ thể hệ ca khúc Mưa rừng nhớ anh đòi hỏi nhiều kỹ thuật của một ca sĩ dòng nhạc thính phòng có vẻ như không hợp lắm.

 

Yến Anh, ảnh Hải Bá
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI