Hủy đêm diễn của Lee Min Ho tại Hà Nội vì chỉ bán được 122 vé

Tin mới

30/07/2013 22:43

Đêm nhạc "Lee Min Ho - My everything world tour" dự kiến diễn ra đêm 3-8 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) đã bị hoãn. Trên Facebook chính thức của Starhaus Entertainment, công ty quản lý Lee Min Ho (ảnh) cũng như Facebook Lee Min Ho concert Vietnam đều thông báo việc hoãn sô diễn này. Phía Starhaus Entertainment cho biết nguyên nhân không thực hiện được là do phía ban tổ chức ở Việt Nam.

Ông Quốc Chiêm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Hà Nội, cho biết theo báo cáo của VDC Entertainment (đơn vị tổ chức phía Việt Nam của chương trình này - PV) trình sở vào chiều 30-7, số lượng vé bán ra của chương trình đến ngày 29-7 là 122 vé, số tiền thu được hơn 458 triệu đồng thì không thể biểu diễn được. Ông Chiêm cũng cho biết Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Hà Nội đã yêu cầu công ty này phải có thông cáo báo chí công khai xin lỗi khán giả, nói rõ lý do hoãn và xin hoàn trả tiền vé đã bán qua mạng. Đồng thời, công ty này cũng phải cam kết với khán giả thời gian trả tiền, nếu qua thời gian đó không trả đầy đủ tiền thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 

Giá vé đêm diễn của Lee Min Ho tại Hà Nội từ 2 triệu đến 4,2 triệu đồng được cho là quá cao nên ảnh hưởng đến việc phát hành vé.

H.L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI