Theo thông lệ, hoạt động phỏng vấn nhà sản xuất, diễn viên chính sẽ được thực hiện ngay trên thảm đỏ lễ ra mắt phim mới. Dàn diễn viên sẽ được dịp kể lại những kỷ niệm trong quá trình nhập vai, giải đáp thắc mắc từ báo giới và làm thỏa mãn người hâm mộ. Tuy nhiên, do vụ khủng bố tại Bỉ, lễ ra mắt phim “Batman v. Superman: Dawn of Justice” do Ben Affleck và Henry Cavill đóng chính, diễn ra tại London – Anh không diễn ra hoạt động này.

 

Ben Affleck
Ben Affleck

 

Ben và Henry Cavill
Ben và Henry Cavill

 

Gal Gadot
Gal Gadot

 

 

Amy Adams
Amy Adams

 

 

 

Dàn diễn viên và khách mời chỉ diện trang phục dạ hội lịch lãm đến dạo bước, tạo dáng chụp ảnh rồi, ký tặng người hâm mộ rồi vào xem phim. “Trái tim chúng tôi hướng đến nạn nhân vụ khủng bố gần đây, gia đình của họ và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên thế giới...!” – Hãng Warner Bros nói trong thông cáo giải thích việc thu gọn quy mô ra mắt phim.

Phim mới của Ben Affleck và Henry Cavill đóng chính sẽ chiếu trên toàn thế giới tuần này. Đây là một trong những “bom tấn” và dự kiến sẽ thu về 300 triệu USD doanh thu toàn cầu sau tuần đầu công chiếu.

Vụ khủng bố ở Bỉ ngày 22-3 đã khiến ít nhất 30 người chết, 230 người bị thương. Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã đứng ra nhận trách nhiệm vụ việc. Nước Anh cũng như nhiều nước khác trong khối Liên minh châu Âu (EU) thông báo thắt chặt an ninh ngay khi bom nổ ở Bỉ. Trước Bỉ, Pháp cũng từng gánh chịu thương vong từ khủng bố.

 

Cùng nhiều người đẹp khác
Cùng nhiều người đẹp khác

 

 

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)