Huyền thoại Clint Eastwood gãy gánh hôn nhân lần 2

Tin mới

30/08/2013 10:45

(NLĐO) - Clint Eastwood, 83 tuổi, đã chia tay Dina Eastwood - 48 tuổi, người vợ thứ hai - sau 17 năm chung sống. Chính Dina Eastwood đã xác nhận thông tin trên với Us Weekly.

Dina cho biết cô và Clint Eastwood đã sống riêng với nhau một thời gian dài. Thực tế, một nguồn tin nói riêng với Us rằng cả hai đã chia tay trong êm đẹp hơn 1 năm nay.

Tin đồn cặp đôi này gặp trục trặc xuất hiện vào đầu năm nay khi Clint đến Liên hoan Phim Tribeca ở New York-Mỹ mà không đeo nhẫn cưới như thường lệ. Họ đã không chụp ảnh cùng nhau từ tháng 11-2011 và dường như chỉ đứng cạnh nhau tại đám cưới con gái Alison vào tháng 3-2013.
 

Sau 17 năm bên nhau, họ chia tay

Clint và Dina cưới nhau từ tháng 3 năm 1996. Họ có một con gái chung là Morgan, 16 tuổi. Clint trước đó có 7 đứa con riêng trong các mối quan hệ khác.

Us Weekly đã liên lạc với quản lý của Clint Eastwood nhưng người này chỉ nói: “Tôi không biết bất cứ điều gì về chuyện này”.

Clinton Eastwood được xem là huyền thoại Hollywood. Ông xuất sắc trong nhiều vai trò: diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc phim. Trong sự nghiệp của mình, Clint đã giành được 5 giải Oscar - 2 lần cho giải đạo diễn xuất sắc nhất và 2 lần cho giải phim hay nhất. Ông cũng giành được giải tưởng niệm The Irving G. Thalberg năm 1995.
 
Một số phim có sự tham gia của ông trong vai trò đạo diễn, có lúc trong vai trò diễn viên: Letters from Iwo Jima, Million Dollar Baby, High Plains Drifter, The Outlaw Josey Wales, Dirty Harry, Thế giới bên kia, Đột kích tổ đại bàng...
Huyền thoại Clint Eastwood tiếp tục gặp trắc trở hôn nhân ở tuổi về chiều
M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI