Huỳnh Dịch: Con gái là động lực tương lai!

Tin mới

14/10/2014 12:08

(NLĐO) - Huỳnh Dịch tiết lộ trên trang blog cá nhân rằng cô hoàn toàn nhẹ nhõm vì đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Hoàng Nghị Thanh. Giờ đây, điều cô mong mỏi không gì ngoài việc chuyên tâm nuôi nấng và dạy dỗ con gái.

Nữ diễn viên này đã chia sẻ một bức ảnh cô âu yếm ôm con gái trong lòng kèm lời trần tình: “Ngày 10-10, tôi và Hoàng Nghị Thanh đã chính thức được tòa án giải quyết ly hôn. Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những người đã bị ảnh hưởng vì rắc rối của tôi. Tôi cũng xin cảm ơn có cha mẹ, người thân, bạn bè, người hâm mộ cũng như các luật sư đã luôn ở bên quan tâm và động viên tôi. Nếu không có giúp đỡ của họ, tôi sợ mình không thể đối mặt với chuyện này.

 

Bức hình Huỳnh Dịch ôm con gái trong lòng trên trang cá nhân. Ảnh: NBD
Bức hình Huỳnh Dịch ôm con gái trong lòng trên trang cá nhân. Ảnh: NBD

 

Hiện tại, mong muốn lớn nhất của tôi là nuôi dưỡng con gái khôn lớn với toàn bộ tình yêu thương của mình. Con gái chính là tương lai, hy vọng, sức mạnh và động lực của tôi. Từ giờ, hai mẹ con tôi sẽ đồng hành cùng nhau, sưởi ấm cho nhau. Cảm ơn các bạn!”.

 

Huỳnh Dịch và Hoàng Thanh Nghị thuở còn mặn nồng. Ảnh: SZNEWS
Huỳnh Dịch và Hoàng Thanh Nghị thuở còn mặn nồng. Ảnh: SZNEWS

 

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh kết hôn tháng 10-2012 và có con vào tháng 1-2013. Hai vợ chồng có biểu hiện rạn nứt từ cuối năm 2013. Mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn khi Hoàng Nghị Thanh tố vợ ngoại tình, không quan tâm tới con gái… Theo nữ diễn viên, sau khi ly hôn, cô giành quyền nuôi con gái và hai người cũng không có tài sản chung để phân chia.

 

H.Bình (Theo Sina, NBD)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI