Hôn nhân Huỳnh DịchHoàng Nghị Thanh tan vỡ. Trước đó, báo chí Hồng Kông khiến dư luận xôn xao khi đưa tin Huỳnh Dịch bỏ chồng và con gái ở Bắc Kinh, một mình tới Hồng Kông gặp gỡ một tỉ phú họ Hà và hẹn hò với người này tại khách sạn. Ngay khi các báo thông tin, Hoàng Nghị Thanh không tiếc lời mắng nhiếc Huỳnh Dịch trên trang mạng xã hội cá nhân.

Huỳnh Dịch tố chồng đánh đập dã man
Huỳnh Dịch tung ảnh tố chồng cũ hay đánh đập

Huỳnh Dịch tung ảnh tố chồng cũ đánh đập bị thương

Chuyện lục đục trong gia đình Huỳnh Dịch bị lôi ra trước bàn dân thiên hạ không phải lần đầu. Cuối năm 2013, Huỳnh Dịch bị chồng tố là thần kinh không ổn định, thường xuyên đánh mắng con và không biết chăm lo cho gia đình. Sau đó, không hiểu vì lí do gì mà Hoàng Nghị Thanh bất ngờ xin lỗi vợ.

Huỳnh Dịch và chồng thuở mặn nồng

Huỳnh Dịch và chồng thuở mặn nồng

Cô giờ xem cuộc hôn nhân thứ hai này của mình là thảm kịch

Cô giờ xem cuộc hôn nhân thứ hai này của mình là thảm kịch

Lần này, sau khi bị Hoàng Nghị Thanh chửi mắng, Huỳnh Dịch phản kích. Ngày 16-6, luật sư của Huỳnh Dịch viết hai lá thư. Một yêu cầu Nghị Thanh xin lỗi công khai và xóa bài viết trên trang mạng xã hội Weibo đã bêu xấu Huỳnh Dịch, nói cô lừa dối anh nhiều lần. Một lá thư khác gửi đến các phương tiện truyền thông yêu cầu họ dừng việc đăng tải tin tức sai lệch. Huỳnh Dịch cũng tuyên bố đã nộp đơn xin ly dị. Chiều cùng ngày, để bảo vệ bản thân trước những lời cáo buộc, Huỳnh Dịch tiết lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân gặp rắc rối của mình.

Trong văn bản gửi công chúng, Huỳnh Dịch nói rõ cô gặp mặt tỉ phú họ Hà ở khách sạn chỉ với mục đích duy nhất là công việc. Họ cùng thảo luận dự án phim sắp tới. Người đẹp này cũng lên tiếng cáo buộc chồng đã nhiều lần sử dụng bạo lực trong gia đình.

Theo nguồn tin từ hãng phim Huỳnh Dịch đầu quân cho biết cô là “một diễn viên chăm chỉ, một người mẹ trách nhiệm và người vợ đáng thương”, chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và nhiều lần tha thứ cho Nghị Thanh với hy vọng bảo vệ gia đình.

Trước đó, Nghị Thanh từng ngoại tình ngay cả trong thời điểm Huỳnh Dịch mang thai con của họ. Sau trận tranh cãi dữ dội năm 2012, Nghị Thanh đã đánh vợ dã man và tháng 5-2014, anh ta lại một lần nữa "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ khiến Huỳnh Dịch phải gọi cảnh sát. Tại bệnh viện, cô được xác nhận bị chấn thương do Nghị Thanh đánh đập.

Sau đó, Nghị Thanh hối tiếc vì hành động của mình nên viết thư xin lỗi. Tuy nhiên, anh chàng này lại tiếp tục đánh vợ lần nữa trong tháng 5-2014. Vì thế, cặp đôi này đã ly thân. Huỳnh Dịch nắm giữ các bằng cớ gồm hình ảnh, giấy chứng nhận chấn thương... và đã đưa hết cho luật sư. Hãng phim nhấn mạnh ban đầu họ không muốn can thiệp vào chuyện riêng tư của cặp đôi này nhưng không thể chịu đựng được sự bất công. Danh tiếng của Huỳnh Dịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ việc này.

Trước những lời tố cáo từ phía vợ, Hoàng Nghị Thanh lên tiếng bác bỏ, chỉ trích Huỳnh Dịch dối trá. Anh cho biết đã lắp camera giám sát ghi lại mọi hoạt động trong nhà, để đảm bảo an toàn cho con gái họ, nên sự thật vụ bạo hành bịa đặt sẽ nhanh chóng ra ánh sáng. “Hãy nhìn xem ai sẽ là người nói dối. Sự thật chỉ có 1 và tôi chiến đấu đến cùng vì nó!”- Nghị Thanh khẳng định.

Và ngày 17-6, Nghị Thanh đã vội tung các đoạn video clip quay cảnh anh cùng Huỳnh Dịch cãi nhau để chứng minh mình không bạo hành vợ như lời tố cáo. Trong đó, một đoạn video clip đăng tải quay cảnh Huỳnh Dịch ngồi tại góc nhà, tay cầm điện thoại, thái độ rất giận dữ. Cô gào qua điện thoại: "Anh ta đánh đầu tôi, chị (trợ lý của Huỳnh Dịch) mau gọi cảnh sát, gọi phóng viên đến đây, anh ta bạo hành tôi... ". Hoàng Nghị Thanh tức giận chạy đến giằng điện thoại, gào lên: "Tôi đã đánh cô bao giờ!". 

Những đoạn clip này trở thành đề tài trong cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động "vạch áo cho người xem lưng", xấu hổ cho cả hai. Họ khuyên cặp đôi này nên kìm chế, đừng tiếp tục làm xấu mặt nhau.

Huỳnh Dịch lận đận trong hôn nhân

Huỳnh Dịch lận đận trong hôn nhân

Huỳnh Dịch tố chồng đánh đập dã man

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch kết hôn vào tháng 8-2012 khi cô đã có thai. Trước đó, năm 2010, Huỳnh Dịch từng gây xôn xao với cuộc hôn nhân và ly hôn trong bí mật với đại gia Khương Khải.

Huỳnh Dịch là nữ diễn viên có tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô từng đóng nhiều phim: Chiến binh trên bầu trời, Diệp Vấn tiền truyện, Cao Hải Bạt chi luyến, Đông thành Tây tựu, Hoàn Châu cách cách" III...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)