Huỳnh Nhật Hoa lên tiếng trước cáo buộc bất hiếu

Tin mới

27/02/2014 15:42

(NLĐO) - Huỳnh Nhật Hoa, 52 tuổi, nổi tiếng với vai Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ năm 1997 và nhiều phim khác: Nghĩa bất dung tình, Ông chủ trường đua, Bích huyết kiếm... lên tiếng trước những chỉ trích bất hiếu. Tuy nhiên, nam diễn viên này từ chối nói rõ chi tiết vụ việc mà chỉ khẳng định mình không thẹn với lương tâm.

Thời gian gần đây, mẹ kế của Huỳnh Nhật Hoa là bà Lưu Hoán Trân lên tiếng tố cáo rằng nam diễn viên này bất hiếu, không đến thăm cha ruột trong thời gian ông này nhập viện, dẫu bà đã báo tin. Bà Hoán Trân cũng nói thêm rằng nhiều năm nay Huỳnh Nhật Hoa cũng không  đến gặp gỡ hay thăm nom cha mình.

Huỳnh Nhật Hoa lên tiếng trước cáo buộc bất hiếu
Diễn viên Huỳnh Nhật Hoa
Diễn viên Huỳnh Nhật Hoa

Trước mọi thông tin trái chiều đăng tải trên các báo, diễn đàn, trên mạng, Huỳnh Nhật Hoa vẫn im lặng, ông dường như không muốn nói rõ vấn đề dù được nhiều báo phỏng vấn. Sau đó, Huỳnh Chỉ Tình, con gái của Huỳnh Nhật Hoa tuyên bố rằng cha mình đang làm việc tại Trung Quốc, khi trở về sẽ sớm nói chyện với báo giới.

Trong ngày 26-2, Huỳnh Nhật Hoa tham gia sự kiện tại Hồng Kông, ông ngay lập tức được truyền thông vây chặt. Tài tử này mệt mỏi nhưng vẫn rất bình tĩnh. Ông rào đón trước rằng luôn giữ kín các vấn đề cá nhân và sẽ tiếp tục làm như thế. Khi được phóng viên hỏi trong suốt thời gian cha mình nằm viện vì sao Nhật Hoa không đến thăm, ông nói rằng cảm thấy nghi ngờ có ai đó lên kế hoạch gây khó khăn cho mình.

“Tôi cảm thấy mọi chuyện như một kế hoạch được vạch sẵn. Tại sao mọi thứ lại xảy đến ngay thời điểm này?...”-Tài tử gạo cội của Hồng Kông nói.

Mặc dù Huỳnh Nhật Hoa không muốn đi sâu vào chuyện gia đình nhưng ông thừa nhận sự căng thẳng trong các mối quan hệ gia đình mình và cảm thấy hợp lý khi im lặng lúc mọi chỉ trích, cáo buộc bắt đầu. “Tôi đã đề cập trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng tôi có mối quan hệ lợt lạt với gia đình mình. Tôi luôn độc lập và cảm thấy không thẹn với lương tâm. Tôi cảm thấy mọi chuyện tương tự một câu nói trong Phật giáo: “Bạn gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy!”. Nếu luôn làm việc tốt, bạn sẽ không bao giờ gặp nghiệp chướng”.

 

Huỳnh Nhật Hoa lên tiếng trước cáo buộc bất hiếu

 

Huỳnh Nhật Hoa lên tiếng trước cáo buộc bất hiếu

Trong khi Huỳnh Nhật Hoa không xác định liệu sẽ đến thăm cha mình sau tất cả mọi chuyện, ông chia sẻ đã liên lạc với chị gái và họ đang cùng nhau xử lý những lùm xùm, cáo buộc này. Ông cũng nói thêm vấn đề trong gia đình phức tạp hơn mọi người nghĩ và hứa sự thật sẽ được công bố trong thời gian tới.

Huỳnh Nhật Hoa là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thập niên 90, được mệnh danh là một trong Ngũ hổ tướng TVB cùng Thang Trấn Nghiệp , Miêu Kiều Vĩ , Lương Triều Vĩ và Lưu Đức Hoa . Ngoài những phim trên, ông còn đóng nhiều phim khác: Ngân hồ về đêm, Tô Khất Nhi, Thiên la địa võng...

 

Huỳnh Nhật Hoa vai Kiều Phong phim Thiên Long Bát Bộ 1997

Huỳnh Nhật Hoa vai Kiều Phong phim Thiên Long Bát Bộ 1997

 

Huỳnh Nhật Hoa lên tiếng trước cáo buộc bất hiếu

 

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI