Huỳnh Tông Trạch xin truyền thông “tha” gia đình mình

Tin mới

12/02/2014 22:27

(NLĐO) - Ngay khi Huỳnh Tông Trạch công khai yêu người mẫu, người dẫn chương trình Dương Tranh, nhiều bàn tán, phân tích, bình luận được đưa ra xoay quanh chuyện tuổi tác chênh lệch của cả hai. Báo giới lao vào phỏng vấn những người xung quanh hai cặp đôi này khiến Tông Trạch phải lên tiếng mong truyền thông kìm chế, tha cho các thành viên trong gia đình anh.

Tông Trạch và Dương Tranh đều có tiếng nên khi họ công khai đang hẹn hò, mối quan hệ này lập tức gây chú ý. Công chúng, báo giới không chỉ bàn luận về khoảng cách tuổi tác mà còn lịch sử tình trường dữ dội của Dương Tranh.

 

Huỳnh Tông Trạch xin truyền thông “tha” gia đình mình

 

Tông Trạch và tình mới Dương Tranh

Tông Trạch và tình mới Dương Tranh

 

Nhiều “fan” Tông Trạch chê bai Dương Tranh quá già, lớn tuổi hơn và không xứng với Tông Trạch. Mặc dù bản thân Tông Trạch từng khẳng định chuyện tuổi tác không phải vấn đề, điều anh chú ý là tâm hồn người mình yêu nhưng dường như lời khẳng định này chưa đủ thuyết phục, họ muốn biết rõ chi tiết cuộc tình lệch tuổi này. Công chúng càng quan tâm, các báo lại càng cố gắng tìm kiếm thông tin và họ không ngừng liên hệ với mẹ Tông Trạch để xin phỏng vấn.

Sống chủ yếu với mẹ sau khi cha mẹ ly dị, Tông Trạch được biết là người con trai hiếu thảo, yêu thương mẹ hết mực. Anh làm việc chăm chỉ để cho bà một cuộc sống thoải mái và để cho mẹ kiểm soát toàn bộ tài chính của mình. Mỗi khi muốn đầu tư kinh doanh, Tông Trạch cũng tham khảo ý kiến của mẹ. Bà giúp anh quản lý chuyện kinh doanh đảm bảo nó có lợi nhuận.

Vì thế, khi bà bị báo chí quấy rối, Tông Trạch lo lắng. Ngày 11-2, anh lên tiếng đề nghị giới truyền thông để mẹ mình được yên. “Mẹ tôi bị cao huyết áp vì vậy tôi không muốn bà bị sốc. Bà rất sợ hãi khi một phóng viên đột ngột xuất hiện tại nơi làm việc để chụp ảnh. Nếu bà ấy bị ngất xỉu thì sao? Tôi hy vọng mọi người hãy dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa”-Tông Trạch tha thiết.

 

Huỳnh Tông Trạch xin truyền thông “tha” gia đình mình

 

Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi từng là cặp đôi đẹp. Họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi từng là cặp đôi đẹp. Họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Về chuyện Dương Tranh gia nhập TVB, Tông Trạch nói anh ủng hộ và không gặp khó khăn gì nếu đóng vai vợ chồng cùng người yêu trên màn ảnh. Anh khẳng định công ra công và tư ra tư.

Trước đây, Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi là một cặp đẹp đôi của TVB. Cả hai được người hâm mộ ủng hộ nhưng họ đã chia tay thời gian qua.

Tông Trạch đóng nhiều phim: Bao la vùng trời, Sư phụ tôi là Hoàng Phi Hồng, Mẹ chồng khó tính...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI