Jake Gyllenhaal mất 9kg vì vai diễn

Tin mới

23/10/2013 11:46

(NLĐO) - Sao phim "Source Code" khiến người hâm mộ bị sốc nặng khi xuất hiện tại lễ trao giải thường niên “Hollywood Film” lần thứ 17 với thân hình gầy, má hóp. Jake Gyllenhaal vội lên tiếng giải thích anh bị mất khoảng 9kg để phù hợp với nhân vật trong phim mới.

Jake vào vai một phóng viên điều tra tội phạm tự do tại Los Angeles trong bộ phim Nightcarwler. Nam diễn viên này cho biết anh muốn trở thành Lou (nhân vật thủ diễn trong Nightcarwler) một cách đúng nghĩa, luôn suy nghĩ hóa thân tốt nhất vào nhân vật. Chuyện giảm cân nặng chủ yếu do Jake thấy việc ốm đi sẽ phù hợp với nhân vật và việc đó sẽ luôn giúp mình trong trạng thái “đói". Jake nói với tạp chí Us Weekly rằng anh biết Lou thường xuyên “đói” cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 
Jake Gyllenhaal (trái) gầy hóp má và Jake lúc bình thường (phải)

Vì thế, khi nhận được các câu hỏi về bí quyết giảm cân, Jake luôn nói anh yêu bộ phim này và cố gắng thực hiện tốt nhất cho vai diễn, không có kỹ xảo hay điều gì khác. Tất cả đều là do yếu tố tinh thần.

Phim Nightcrawler khởi quay ngày 6 tháng 10 tại Los Angeles. Ngoài Jake, phim còn có các ngôi sao Bill Paxton, Rene Russo.

Jake không phải ngôi sao đầu tiên hy sinh cân nặng, sức khỏe vì vai diễn. Trước đó, Christian Bale cũng từng giảm cân cho vai diễn trong phim The Machinist.
 
Matthew McConaughey cũng từng hy sinh vì vai diễn
 
Christian Bale quyết giảm cân để phù hợp với nhân vật
 
Jake Gyllenhaal là diễn viên nổi tiếng, con trai của đạo diễn Stephen Gyllenhaal và nhà sản xuất kiêm kịch bản gia Naomi Foner, em trai của nữ diễn viên Maggie Gyllenhaal.
 
Anh đóng nhiều phim: October Sky (1999), Donnie Darko, The Good Girl, Moonlight Mile, Proof, The Day After Tommorow, Brokeback Mountain, Prince Of Persia...
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI