“Tôi cảm thấy thật bối rối. Tôi không muốn đến chương trình này vì cảm giác khó xử. Tôi vô cùng xấu hổ. Tôi thấy rõ chuyện của mình là một hình mẫu để mọi người biết mạng xã hội phức tạp thế nào. Bạn biết đấy, đây là cách con người ngày nay gặp gỡ nhau. Bạn gặp gỡ một người nào đó một cách riêng tư, thấy mến nhưng lại không biết rõ họ là ai. Tôi đã có sự phán đoán tồi tệ và tìm được bài học cho bản thân” - James Franco bộc bạch.

 

James Franco

James Franco

 

James Franco xấu hổ vì “gạ tình” gái trẻ

 

Tài tử này nói thêm: “Không may, ở vị trí của mình, tôi là một người có cuộc sống quá tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa tôi chẳng xấu hổ khi hẹn hò gặp gỡ một ai đó. Thỉnh thoảng, nếu tôi làm điều đó và nó được công khai cho cả thế giới biết. Nỗi xấu hổ của tôi còn tăng gấp đôi”.

 

Cô gái Lucy

Cô gái Lucy

 

James Franco xấu hổ vì “gạ tình” gái trẻ

Trước đó, ngày 3-4, Lucy Clode, cô gái 17 tuổi người Scotland gây xôn xao khi tiết lộ đoạn hội thoại trên trang mạng xã hội Instagram với một người sử dụng tài khoản tên James Franco. Nội dung hội thoại là những câu hỏi: “Bạn đã 18 tuổi chưa?  Bạn có bạn trai chưa? Anh có thể gặp em được không?, Em thấy khách sạn nào được nhỉ, chúng ta có nên thuê một phòng không?”. Sợ bị lừa, Lucy Clode yêu cầu gửi ảnh và nam diễn viên làm theo. Tuy nhiên, cuối cùng Lucy từ chối gặp mặt, hứa hẹn sẽ trở lại New York khi 18 tuổi.

Ngay khi đoạn hội thoại này rò rỉ trên mạng, nó lan toả nhanh chóng và ai cũng thấy bất ngờ khi James Franco lại thừa nhận đúng là có chuyện này xảy ra. Hẹn hò với cô gái 17 tuổi không phải là phạm pháp ở New York nhưng vì là ngôi sao, James Franco bị nhiều “fan” chỉ trích dữ dội vì việc này.

James Franco là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim, giáo viên, nhà văn và nhà thơ người Mỹ . Anh được nhiều khán giả biết đến sau khi vào vai diễn Harry Osborn trong phim Người Nhện. Anh tham gia nhiều phim: 127 Hours, Rise of the Planet of the Apes , Oz the Great and Powerful , Spring Breakers, This Is the End...

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)